advertisment
advertisment

3 Cung Hoàng Đạo Này Sẽ Là Người Chồng Lý Tưởng Chị Em Chớ Bỏ Qua

21/02/20

Trong 12 cung hoàng đạo, đàn ông thuộc ba cung dưới đây được coi là những người chồng lý tưởng.

Người ta nói đàn ông sợ nhất đi sai đường, đàn bà sợ nhất lấy sai chồng. Đó là lý do dẫn đến việc có một người chồng tốt thực sự quan trọng. Hãy tham khảo về những người đàn ông có cung hoàng đạo dưới đây:

Cung Ma Kết

Đàn ông cung Ma Kết nổi tiếng sống có trách nhiệm với gia đình. Khi một cô gái trở thành vợ của đàn ông Ma Kết, anh ta sẽ lo lắng cho cô có một cuộc sống tốt nhất có thể trong khả năng của mình. Đàn ông tuổi này không vội vã kết hôn, anh ta chỉ kết hôn khi đã có một nền tảng sự nghiệp, tài chính nhất định, giúp anh có thể lo lắng tốt nhất cho bạn đời.
Điểm yếu của đàn ông tuổi này là kém lãng mạn, nhưng bù lại, họ dành trọn thời gian, tâm huyết của mình cho bạn đời. Họ trân trọng hôn nhân, luôn bảo vệ tổ ấm. Thế nên, nếu bạn thấy người chồng Ma Kết một ngày nào đó không dành thời gian cho mình, thì tức là trái tim anh ấy đã thay đổi rồi.

Cung Cự Giải

Đàn ông Cự Giải yêu hết lòng, một khi đã thực sự yêu ai đó, họ sẵn sàng thay đổi bản thân vì vợ, miễn là vợ vui, hạnh phúc. Khi tiến tới hôn nhân, đàn ông cung này sẽ tìm mọi cách vun vén cho tình cảm của hai người, họ cũng rất có kỹ năng trong việc chăm sóc tổ ấm. Anh ta cũng luôn đốc thúc bản thân phải sống có trách nhiệm.
Điểm yếu của người đàn ông cung Cự Giải là dễ bị cảm xúc chi phối, đôi khi trở nên phụ thuộc cảm xúc của bạn đời. Họ gắn kết chặt chẽ với bạn đời, xa một chút là không vui.

Cung Kim Ngưu

Đàn ông Kim Ngưu theo đuổi một cuộc sống hôn nhân ổn định và giản đơn. Không phải đầu óc họ không bao giờ nảy sinh ý nghĩ về "người thứ ba", nhưng họ sẽ nhanh chóng gạt bỏ điều đó ra khỏi đầu vì e sợ sự rắc rối, làm tổn thương tổ ấm.
Trong cuộc sống vợ chồng, đàn ông Kim Ngưu chiều chuộng bạn đời, cố gắng để vợ có cuộc sống sung túc, họ cũng sẵn lòng chi tiền để vợ có được thứ đồ nàng yêu thích.

>> XEM THÊM bài viết Tâm Linh tại đây
 

bài liên quan

29/10/20

Xem Năm Sinh Để Biết Vợ Chồng Có Hợp Nhau Hay Không?

Xem năm sinh để biết vợ chồng có hợp nhau hay không là thông tin về cung mệnh dựa trên năm sinh của các cặp đôi, giúp hai bạn cân nhắc để tự tin đi đến hôn nhân.

07/09/20

Top Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu

Cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu gợi ý cho 12 chòm sao những đối tượng phù hợp để mang lại may mắn trong chuyện tình cảm, mời các bạn cùng tham khảo.

07/07/20

Giải Mã Ý Nghĩa Tranh Đông Hồ Đám Cưới Chuột

Giải mã ý nghĩa Tranh Đông Hồ Đám cưới chuột sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bức tranh này, đó là nét văn hoá dân gian đặc biệt của người Việt từ xa xưa.

01/06/20

Nữ Sinh Năm 1994 Hợp Với Tuổi Nào? Chọn Tuổi Kết Hôn, Làm Ăn

Nữ sinh năm 1994 hợp với tuổi nào để kết hôn và hợp tác làm ăn là băn khoăn của nhiều bạn nữ tuổi này. Mời các bạn xem thông tin chi tiết qua bài viết sau!

31/05/20

Nam 1997 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Làm Ăn, Để Yêu Và Kết Hôn?

Nam 1997 hợp với tuổi nào trong lĩnh vực hợp tác làm ăn để sự nghiệp thành công? Bên cạnh đó, nam 1997 nên yêu người tuổi nào sẽ hạnh phúc? Mời các bạn xem qua.

29/05/20

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Xử Nữ hợp với cung nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sự hoà hợp xét ở góc độ tình cảm lẫn các mối quan hệ trong cuộc sống, mời các bạn cùng tìm hiểu.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.