advertisment
advertisment

3 Con Giáp Này Sẽ Là Dâu Đảm Vợ Hiền Được Ba Mẹ Chồng Yêu Mến

21/02/20

Phụ nữ tuổi Tý, Sửu và Tuất là những người vợ đảm đang, đồng thời lại là những nàng dâu biết đối nhân xử thế, được bố mẹ chồng yêu mến.

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý tính cách tinh tế, nhạy cảm, khéo léo trong ứng xử. Giữa mọi người, phụ nữ tuổi này nổi bật bởi tính cách cởi mở, tốt bụng. Người vợ tuổi Tý luôn biết cách sắp xếp, tổ chức cuộc sống có kế hoạch, khuôn khổ, giúp gia đình luôn sống khoa học. Tính cách của phụ nữ tuổi này tạo ảnh hưởng tới người chồng và con cái, khiến họ cũng trở nên tích cực hơn rất nhiều. Người vợ tuổi Tý "ích phu", giúp ích cho sự phát triển sự nghiệp, công danh của người chồng. Phụ nữ tuổi này cũng biết ứng xử khéo léo, được lòng người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu tính tình hiền lành, nhẫn nại, yêu gia đình hết mực. Khi kết hôn, cô ấy mang lại hạnh phúc cho tổ ấm bằng chính sự ấm áp của mình. Là người lạc quan, làm việc chăm chỉ, phụ nữ tuổi Sửu giỏi vun vén cho gia đình. Dù cho phụ nữ tuổi này không phải là những phụ nữ sắc sảo, thông minh nhất, nhưng họ suy nghĩ sâu sắc, cẩn trọng và biết suy xét trước sau. Khi đối diện với khó khăn, người vợ tuổi Sửu trở thành chỗ dựa tinh thần cho cả nhà, giúp những người xung quanh bớt lo lắng. Bố mẹ chồng thường yêu mến các cô con dâu tuổi Sửu vì tính tình hiền lành, chịu thương chịu khó. Họ cũng đối xử tận tâm với bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ.

Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất khi kết hôn sẽ trở thành "nguồn năng lượng" trong gia đình. Bản tính tuổi này lạc quan, ưa vận động, luôn hướng gia đình tới những giá trị tích cực của đời sống thay vì những suy nghĩ bi quan, thụt lùi. Họ luôn nỗ lực làm tròn trách nhiệm người vợ, người mẹ, khiến bố mẹ cảm thấy an tâm, không phải lo lắng. Trong cuộc sống, họ luôn cố gắng để có được một công việc tốt, một vị trí xã hội nhất định, nhờ thế giúp tổ ấm luôn vững chãi về kinh tế.

>> XEM THÊM bài viết Tâm Linh tại đây
 
Nguồn: ngoisao.net

bài liên quan

29/10/20

Xem Năm Sinh Để Biết Vợ Chồng Có Hợp Nhau Hay Không?

Xem năm sinh để biết vợ chồng có hợp nhau hay không là thông tin về cung mệnh dựa trên năm sinh của các cặp đôi, giúp hai bạn cân nhắc để tự tin đi đến hôn nhân.

07/09/20

Top Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu

Cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu gợi ý cho 12 chòm sao những đối tượng phù hợp để mang lại may mắn trong chuyện tình cảm, mời các bạn cùng tham khảo.

07/07/20

Giải Mã Ý Nghĩa Tranh Đông Hồ Đám Cưới Chuột

Giải mã ý nghĩa Tranh Đông Hồ Đám cưới chuột sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bức tranh này, đó là nét văn hoá dân gian đặc biệt của người Việt từ xa xưa.

01/06/20

Nữ Sinh Năm 1994 Hợp Với Tuổi Nào? Chọn Tuổi Kết Hôn, Làm Ăn

Nữ sinh năm 1994 hợp với tuổi nào để kết hôn và hợp tác làm ăn là băn khoăn của nhiều bạn nữ tuổi này. Mời các bạn xem thông tin chi tiết qua bài viết sau!

31/05/20

Nam 1997 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Làm Ăn, Để Yêu Và Kết Hôn?

Nam 1997 hợp với tuổi nào trong lĩnh vực hợp tác làm ăn để sự nghiệp thành công? Bên cạnh đó, nam 1997 nên yêu người tuổi nào sẽ hạnh phúc? Mời các bạn xem qua.

29/05/20

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Xử Nữ hợp với cung nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sự hoà hợp xét ở góc độ tình cảm lẫn các mối quan hệ trong cuộc sống, mời các bạn cùng tìm hiểu.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.