advertisment
advertisment

3 Con Giáp Này Sẽ Là Dâu Đảm Vợ Hiền Được Ba Mẹ Chồng Yêu Mến

21/02/20

Phụ nữ tuổi Tý, Sửu và Tuất là những người vợ đảm đang, đồng thời lại là những nàng dâu biết đối nhân xử thế, được bố mẹ chồng yêu mến.

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý tính cách tinh tế, nhạy cảm, khéo léo trong ứng xử. Giữa mọi người, phụ nữ tuổi này nổi bật bởi tính cách cởi mở, tốt bụng. Người vợ tuổi Tý luôn biết cách sắp xếp, tổ chức cuộc sống có kế hoạch, khuôn khổ, giúp gia đình luôn sống khoa học. Tính cách của phụ nữ tuổi này tạo ảnh hưởng tới người chồng và con cái, khiến họ cũng trở nên tích cực hơn rất nhiều. Người vợ tuổi Tý "ích phu", giúp ích cho sự phát triển sự nghiệp, công danh của người chồng. Phụ nữ tuổi này cũng biết ứng xử khéo léo, được lòng người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu tính tình hiền lành, nhẫn nại, yêu gia đình hết mực. Khi kết hôn, cô ấy mang lại hạnh phúc cho tổ ấm bằng chính sự ấm áp của mình. Là người lạc quan, làm việc chăm chỉ, phụ nữ tuổi Sửu giỏi vun vén cho gia đình. Dù cho phụ nữ tuổi này không phải là những phụ nữ sắc sảo, thông minh nhất, nhưng họ suy nghĩ sâu sắc, cẩn trọng và biết suy xét trước sau. Khi đối diện với khó khăn, người vợ tuổi Sửu trở thành chỗ dựa tinh thần cho cả nhà, giúp những người xung quanh bớt lo lắng. Bố mẹ chồng thường yêu mến các cô con dâu tuổi Sửu vì tính tình hiền lành, chịu thương chịu khó. Họ cũng đối xử tận tâm với bố mẹ chồng như bố mẹ đẻ.

Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất khi kết hôn sẽ trở thành "nguồn năng lượng" trong gia đình. Bản tính tuổi này lạc quan, ưa vận động, luôn hướng gia đình tới những giá trị tích cực của đời sống thay vì những suy nghĩ bi quan, thụt lùi. Họ luôn nỗ lực làm tròn trách nhiệm người vợ, người mẹ, khiến bố mẹ cảm thấy an tâm, không phải lo lắng. Trong cuộc sống, họ luôn cố gắng để có được một công việc tốt, một vị trí xã hội nhất định, nhờ thế giúp tổ ấm luôn vững chãi về kinh tế.

>> XEM THÊM bài viết Tâm Linh tại đây
 
Nguồn: ngoisao.net

bài liên quan

21/02/20

3 Cặp Con Giáp Lý Tưởng Để Kết Tình Phu Thê

Dưới đây là ba cặp con giáp luôn có được sự hòa hợp trong đời sống vợ chồng.

21/02/20

3 Cung Hoàng Đạo Này Sẽ Là Người Chồng Lý Tưởng Chị Em Chớ Bỏ Qua

Trong 12 cung hoàng đạo, đàn ông thuộc ba cung dưới đây được coi là những người chồng lý tưởng.

21/02/20

5 Con Giáp Được Chồng Yêu Thương Chìu Chuộng Nhất Hệ Mặt Trời

5 con giáp dưới đây thường có được may mắn, hạnh phúc, được bạn đời chiều chuộng như nàng công chúa

13/01/20

Những Loại Hoa Nên Chưng Trên Bàn Thờ Để Năm Mới Thịnh Vượng An Khang

Chọn hoa làm đẹp cho ngôi nhà, đặc biệt là bàn thờ dịp Tết cũng cần lưu ý ý nghĩa để bắt đầu đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

13/01/20

Ý Nghĩa Của Việc Dọn Nhà Đón Tết

Theo một thói quen, bạn sẽ dọn dẹp nhà để có một không gian thật tươm tất, gọn gàng đón năm mới. Tuy nhiên, bạn đã hiểu hết được ý nghĩa của việc dọn nhà đón Tết chưa?

13/01/20

Ngày Tết Chưng 5 Loại Hoa Này Gia Chủ Sẽ Phất Lên Như Diều Gặp Gió

Vậy những loài hoa nào giúp bạn sẽ rước tài lộc thịnh vượng vào nhà trong cuối năm này?

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.