advertisment
advertisment

3 Con Giáp Có Tình Duyên Thuận Lợi Năm Canh Tý

13/01/20

Ba tuổi Mão, Dậu, Sửu sẽ có một năm yêu đương may mắn, do sao Hồng Loan hay Thiên Hỷ chiếu rọi.

Mão - Dậu - Sửu may mắn đường tình duyên trong năm mới.

Tuổi Mão

3 Con Giáp Có Tình Duyên Thuận Lợi Năm Canh Tý
Năm Canh Tý, sao Hồng Loan đem lại may mắn tình duyên cho người tuổi Mão, nên người độc thân sẽ "thoát ế" thành công. Với người có gia đình, năm nay vận đào hoa có thể khiến bạn được nhiều người khác phái để ý, quý mến. Nếu không chung thủy, bạn sẽ tự tay phá vỡ hạnh phúc gia đình, khiến tổ ấm trục trặc.

Tuổi Dậu

3 Con Giáp Có Tình Duyên Thuận Lợi Năm Canh Tý
Người tuổi Dậu năm nay tận hưởng sự chiếu sáng của sao Thiên Hỷ, thế nên người độc thân có rất nhiều cơ hội được người khác giới quan tâm, để ý tới. Những người đang yêu sẽ quyết định tiến tới hôn nhân, hỷ sự cận kề. Tuy nhiên người có gia đình tránh có quan hệ ngoài hôn nhân, nếu không tình cảm ngoài luồng sẽ khiến gia đình đổ vỡ.

Tuổi Sửu

3 Con Giáp Có Tình Duyên Thuận Lợi Năm Canh Tý
Năm nay là cơ hội rất tốt để mở rộng các mối quan hệ xã hội, kết giao bạn bè. Thông qua đó người tuổi Sửu sẽ gặp được người ưng ý và bắt đầu mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Những người đang yêu sẽ ngày càng gần gũi, thân thiết hơn với đối tác, sau đó có kế hoạch tiến tới hôn nhân.
 

Tử Vi 2020 Tuổi Sửu Năm Canh Tý

Tử Vi 2020 Tuổi Mão Năm Canh Tý

Tử Vi 2020 Tuổi Dậu Năm Canh Tý

bài liên quan

29/10/20

Xem Năm Sinh Để Biết Vợ Chồng Có Hợp Nhau Hay Không?

Xem năm sinh để biết vợ chồng có hợp nhau hay không là thông tin về cung mệnh dựa trên năm sinh của các cặp đôi, giúp hai bạn cân nhắc để tự tin đi đến hôn nhân.

07/09/20

Top Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Nhất Trong Tình Yêu

Cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu gợi ý cho 12 chòm sao những đối tượng phù hợp để mang lại may mắn trong chuyện tình cảm, mời các bạn cùng tham khảo.

07/07/20

Giải Mã Ý Nghĩa Tranh Đông Hồ Đám Cưới Chuột

Giải mã ý nghĩa Tranh Đông Hồ Đám cưới chuột sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của bức tranh này, đó là nét văn hoá dân gian đặc biệt của người Việt từ xa xưa.

01/06/20

Nữ Sinh Năm 1994 Hợp Với Tuổi Nào? Chọn Tuổi Kết Hôn, Làm Ăn

Nữ sinh năm 1994 hợp với tuổi nào để kết hôn và hợp tác làm ăn là băn khoăn của nhiều bạn nữ tuổi này. Mời các bạn xem thông tin chi tiết qua bài viết sau!

31/05/20

Nam 1997 Hợp Với Tuổi Nào Nhất Để Làm Ăn, Để Yêu Và Kết Hôn?

Nam 1997 hợp với tuổi nào trong lĩnh vực hợp tác làm ăn để sự nghiệp thành công? Bên cạnh đó, nam 1997 nên yêu người tuổi nào sẽ hạnh phúc? Mời các bạn xem qua.

29/05/20

Xử Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?

Xử Nữ hợp với cung nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sự hoà hợp xét ở góc độ tình cảm lẫn các mối quan hệ trong cuộc sống, mời các bạn cùng tìm hiểu.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.