advertisment
advertisment

15 Năm Tình Nghĩa Vẫn Bị Phụ Bạc Vì Người Thứ Ba

11/12/15

Anh ấy cho con trai đi chơi và chụp ảnh tình cảm với người đàn bà mới của bố. Nếu người ta nhìn vào sẽ tưởng rằng họ là một gia đình hạnh phúc. Riêng tôi chỉ thấy xót xa cho đứa bé ngây thơ không biết nụ cười của ba người họ đã giết chết trái tim mẹ nó.

15 Năm Tình Nghĩa Vẫn Bị Phụ Bạc Vì Người Thứ Ba

Người bạn của chồng tôi vừa kết thúc cuộc hôn nhân 15 năm của anh ấy trong im lặng, không ầm ĩ không hề thông báo đến bạn bè. Chỉ là một ngày đẹp trời bỗng facebook cũ biến mất, một facebook mới của anh ấy gửi lời mời kết bạn với tôi và ảnh đại diện được chụp cùng với người phụ nữ khác, đẹp hơn, sexy hơn.
Thực ra giữa họ cũng chưa thể gọi là hôn nhân bởi còn thiếu một đám cưới và một mảnh giấy đăng kí kết hôn. Cái họ có chỉ là 15 năm đồng cam cộng khổ. Họ của lúc đó 17 tuổi chẳng có gì trong tay, chỉ có tình yêu và nhiệt huyết tuổi trẻ.

Thế rồi sau 15 năm họ có trong tay một tổ ấm 2 thiên thần nhỏ mà như ông bà mình nói là có nếp có tẻ. Họ có trong tay cơ sở kinh doanh vốn đầu tư triệu đô. Họ từ Canada đến London thăm chúng tôi vài ngày và đi châu Âu trong vài tuần để kỉ niệm 15 năm ngày yêu nhau.....

Nhưng cuộc đời chẳng ai biết được chữ ngờ, người đàn ông sẵn sàng từ bỏ gia đình nhỏ để chạy theo tiếng gọi của tình yêu, một cô gái trẻ hơn đẹp hơn, làm việc cho họ, một cách chóng vánh . Anh ấy vẫn là chủ của cơ sở kinh doanh để lại căn nhà cho vợ cũ và 2 con để đến với người mới. Hẳn là anh ấy sẽ không để vợ cũ phải nhọc nhằn, con cái phải thiếu thốn. Và anh ấy có lẽ nghĩ rằng đã làm tròn trách nhiệm.Anh ấy cho con trai đi chơi và chụp ảnh tình cảm với người đàn bà mới của bố. Nếu người ta nhìn vào sẽ tưởng rằng họ là một gia đình hạnh phúc. Riêng tôi chỉ thấy xót xa cho đứa bé ngây thơ không biết nụ cười của ba người họ đã giết chết trái tim mẹ nó.

Sự bù đắp về vật chất không thể nào đủ, bởi người đàn bà 33 tuổi với hai đứa con cùng một trái tim tổn thương sẽ biết bắt đầu lại từ đâu? Có sự bù đắp nào lấp đầy được? Nếu có thể hãy trả lại họ của ngày chưa yêu anh, trả lại những năm tháng hy sinh để anh có ngày hôm nay, trả lại tuổi xuân và trái tim đầy nhiệt huyết. Những điều đó anh có dùng cả cuộc đời cũng không trả được.

Đàn ông khi đã có chút địa vị lại ngu xuẩn nghĩ rằng người vợ tào khang chỉ là nghĩa, cho đến gặp người mới họ mới thực sự biết thế nào là yêu. Có thể họ không ngu nhưng họ lấy đó làm lý do bào chữa cho việc làm tội lỗi mà có thể trong lòng họ cũng không thể tự tha thứ cho mình.

Người ta nói thử thách phụ nữ lúc người đàn ông của họ nghèo nhất. Thử thách đàn ông lúc người đàn bà của họ xấu nhất. Điều đó đúng nhưng đến cả điều đúng đắn đó cũng mang theo sự thiệt thòi lớn cho phụ nữ. Bởi người phụ nữ dám ở bên đàn ông lúc họ nghèo chưa chắc đã được đối xử tử tế khi trở nên xấu xí.
Bởi vậy phụ nữ cần phải quan tâm giữ gìn nhan sắc triệt để, có kinh tế độc lập và phải yêu bản thân mình hơn người đàn ông bên cạnh. Và phải dạy cho đàn ông biết rằng không có người phụ nữ nào tự nhiên đầu bù tóc rối hay càu nhàu. Trước khi làm vợ anh họ cũng là cô gái 20 trẻ trung năng động.

Đàn ông phải nhớ một điều nếu tình yêu đích thực của anh gặp anh vào lúc anh chỉ có bàn tay trắng thì liệu ả có chịu khổ cùng anh? Hay vội vàng vén váy theo thằng khác. Nếu có ngày người đàn ông của mình muốn hạnh phúc với người khác thì hãy bình tĩnh nói với ả đó là: “Em ơi ăn nhau lúc mới thời ngon lành thì chị dùng rồi. Tiền bạc trong tay chị nếu em yêu anh ấy thì em chỉ có anh ấy thôi”.
- - - - - - - - - -
Xem thêm:

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.