Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

10 Tư Thế Yêu Gây Hứng Thú Nhất 28/12/12 • 35246 lượt xem

Tư thế doggy ở trên là một trong những tư thế ưa thích nhất nhưng để tăng thêm cảm giác bạn nên thay đổi nó một chút. Nàng nên nằm sấp và nâng phần mông lên cao một chút để chàng có thể xâm nhập.

Tư thế doggy ở trên là một trong những tư thế ưa thích nhất nhưng để tăng thêm cảm giác bạn nên thay đổi nó một chút. Nàng nên nằm sấp và nâng phần mông lên cao một chút để chàng có thể xâm nhập.

10 Tư Thế Yêu Gây Hứng Thú Nhất

Tư thế "doggy" ở trên là một trong những tư thế ưa thích nhất nhưng để tăng thêm cảm giác bạn nên thay đổi nó một chút. Nàng nên nằm sấp và nâng phần mông lên cao một chút để chàng có thể xâm nhập. Chàng có thể giữ thân mình bằng tư thế như khi chống đẩy hoặc nằm hẳn lên người nàng nếu quá khó để tạo cảm giác thoải mái. Hãy thử kê gối dưới bụng của nàng. Tư thế cúi mặt xuống này tạo nhiều sự cọ sát hơn là sẽ làm cho cực khoái đặc biệt mạnh mẽ.
 
10 tu the yeu gay hung thu nhat, tu the quan he vo chong, tu the quan he, quan he tinh duc, tu the yeu, tu the len dinh, tap chi cuoi hoi, cuoi hoi viet nam
10 Tư Thế Yêu Gây Hứng Thú Nhất

1. Tư thế úp thìa

Tư thế này bắt đầu bằng việc hai bạn thân mật nằm úp thìa nhau. Để bắt đầu tư thế, nàng chỉ cần nằm nghiêng để chàng ôm sát sau lưng. Chàng có thể ôm ấp và dùng tay kích thích nàng. Thay vì chuyển động ra vào chàng nên giữ vị trí ở trong nàng và lắc qua lại để thường xuyên chạm vào điểm G, điều cần thiết để tạo cực khoái. Đây là tư thế nhẹ nhàng những đầy đam mê và tạo cực khoái lớn.
2. Nàng nằm trên
Tư thế này được nhiều nam giới và phụ nữ yêu thích vì nó cho phụ nữ kiểm soát mọi cử động. Đây là một trong những tư thế tốt nhất để vào sâu bên trong. Tư thế này có thể thực hiện trên giường, trên ghế hoặc ở bất cứ đâu trong phòng bạn. Thật dễ dàng khi chàng chỉ cần ngồi và nàng sẽ cưỡi lên người chàng đối mặt với nhau. Nàng sẽ kiểm soát được tốc độ, góc xâm nhập và chuyển động vì họ dùng tay và chân để di chuyển. Thay vì chuyển động ra vào nàng nên xoay lên trước và ra sau. Thử nghiệm nhiều tốc độ và tư thế để đạt cực khoái.
3.  Tư thế doggy
Gọi là tư thế doggy không phải là cách gọi tốt nhất cho tư thế này nhưng vì nó quá thông dụng nên chúng ta tạm gọi như vậy. Tư thế rất tuyệt cho cả hai để tạo khoái cảm nhưng nó không đủ độ thân mật như những tư thế khác. Nó giúp xâm nhập được sâu hơn khi chàng quỳ xuống trong khi nàng chống cả 4 chi xuống. Cũng có thể áp dụng khi nàng cúi xuống bàn bếp hay nằm xuống sát cạnh giường và chàng đứng đằng sau.
4.  Tư thế bập bênh
Tư thế này có hiệu quả nhất khi ngồi trên một chiếc ghế bập bênh hoặc ghế ngửa. Chàng ngồi trong khi nàng ở phía trên. Chân nàng có thể vòng qua người chàng hoặc vắt lên thành ghế và tỳ vào bên cạnh để kiểm soát mọi thứ. Sự chuyển động của ghế giúp xâm nhập sâu hơn và tăng khoái cảm mà không cần phải tốn nhiều sức.

5. Cowgirl ngược

Tư thế này là khi nàng ngồi trên nhưng xoay ngược đầu. Thay vì cưỡi lên người chàng nàng nên co chân lại, bàn chân đặt giữa chân chàng. Cách co chân lại làm thu hẹp âm đạo lại giúp tăng cảm giác hơn. Khi nàng ngả về trước và sau sẽ làm thay đổi góc độ của dương vật, điều này làm tăng sự va chạm với điểm G là dẫn tới cực khoái.

6. Co một chân lên

Tư thế này là khi nàng nằm ngửa, một chân co lên vai chàng còn chân kia duỗi thẳng giữ hai chân chàng. Tư thế này đòi hỏi sự dẻo dai của nàng và phải cử động để tăng cảm giác nhưng cố gắng này sẽ được đền bù xứng đáng.

7.  Tư thế truyền thống

Tư thế thông dụng và được biết đến nhiều nhất cho cả nam và nữ là tư thế truyền thống. Nàng nằm ngửa ở dưới và chàng làm hầu hết mọi việc. Khi nàng thay đổi tư thế của chân hay góc của thân nàng thì độ sâu khi xâm nhập cũng thay đổi tạo các giác khác lạ cho cả hai phái.

8.  Tư thế ôm bánh xe

Tư thế này giống như tên của nó, giống như đang ôm một chiếc bánh xe. Chàng ngồi ở mép giường hoặc ghế hoặc bất cứ đâu và nàng cưỡi lên người chàng, đầu xoay ngược lại và tay chống xuống đất. Tư thế này đòi hỏi sự dẻo dai của phần thân trên vì nàng sẽ phải chịu trọng lượng của mình bằng hai tay.

9.  Tư thế kéo lên trên

Chỉ nên thử tư thế này khi nàng khá dẻo dai. Đặt cả hai chân của nàng lên vai chàng sẽ tạo ra độ sâu và góc độ khác nhau. Tùy thuộc vào chàng nghiêng về phía trước bao xa và nàng dẻo dai ra sao, họ có thể điều chỉnh sự thoải mái và khoái cảm.

10. Tư thế doggy có cải tiến

Tư thế doggy ở trên là một trong những tư thế ưa thích nhất nhưng để tăng thêm cảm giác bạn nên thay đổi nó một chút. Nàng nên nằm sấp và nâng phần mông lên cao một chút để chàng có thể xâm nhập. Chàng có thể giữ thân mình bằng tư thế như khi chống đẩy hoặc nằm hẳn lên người nàng nếu quá khó để tạo cảm giác thoải mái. Hãy thử kê gối dưới bụng của nàng. Tư thế cúi mặt xuống này tạo nhiều sự cọ sát hơn là sẽ làm cho cực khoái đặc biệt mạnh mẽ.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Cách Làm Chàng Phát Điên Khi "Yêu"
Biết Cách Tận Hưởng Thăng Hoa
Thật Hay Không Những Quan Niệm \'Chuyện Ấy\'?
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- Hình ảnh: mang tính minh hoạ từ internet
- Nguồn: Chiêu Minh, khoemoingay
- - - - - - - - -

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.