Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

10 Lời Khuyên Cho Chàng Để Yêu Tốt Hơn 27/12/12 • 5583 lượt xem

Nói chuyện trong khi quan hệ tình dục có thể giúp kích thích phụ nữ nhiều hơn. Trêu chọc và làm cho cô ấy cảm thấy mong muốn dễ dàng tạo cơn cực khoái ngay . . .

Nói chuyện trong khi quan hệ tình dục có thể giúp kích thích phụ nữ nhiều hơn. Trêu chọc và làm cho cô ấy cảm thấy mong muốn dễ dàng tạo cơn cực khoái ngay . . .

10 Lời Khuyên Cho Chàng Để Yêu Tốt Hơn

Tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày cũng có 4.000 người quan hệ tình dục trên thế giới. Chuyện ấy không phải chỉ xảy ra trên giường. Ba điều có thể giúp bạn trong việc xây dựng một mối quan hệ hiệu quả với phụ nữ bao gồm sự chăm sóc, kỹ năng giao tiếp và thái độ tự tin của bạn. Nói chuyện trong khi quan hệ tình dục có thể giúp kích thích phụ nữ nhiều hơn. Trêu chọc và làm cho cô ấy cảm thấy mong muốn dễ dàng tạo cơn cực khoái ngay cả khi bạn không thực sự tự tin vào khả năng của bản thân mình lắm...
 
10 loi khuyen cho chang de yeu tot hon, chuyen goi chan, tinh yeu tinh duc, tap chi cuoi hoi, cuoi hoi viet nam
10 Lời Khuyên Cho Chàng Để Yêu Tốt Hơn | ảnh: minh hoạ
1. Nếu bạn đổ mồ hôi trong quá trình quan hệ tình dục đừng lo lắng vì người đàn ông đổ mồ hôi tiết ra testosterone và đó là chất tạo khoái cảm cho phụ nữ.

2. Trong khi quan hệ, giữ cho phòng ấm áp. Vì vậy nên tắt điều hòa không khí nếu cần thiết hoặc để chế độ thấp. Nhiệt độ cao gây giãn nở các mạch máu và sưng dương vật và âm đạo, cũng khiến da hồng hào. Nhiệt làm cho bạn nóng bỏng trong khi yêu.

3. Nếu bạn muốn bạn tình mang thai, cố gắng đưa cô ấy lên đỉnh. Cơ hội mang thai tăng lên bởi co thắt cơ vùng chậu trong khi cực khoái giúp tinh trùng di chuyển lên các kênh âm đạo và thụ tinh cho trứng.

4. Nếu bạn tình bị nhức đầu và bạn không có sẵn thuốc, giúp cô ấy đạt cực khoái và điều này có thể làm giảm đau đầu của nàng. Sex được biết đến để chữa bệnh đau đầu do tiết ra chất giảm đau trong não gọi là endorphin.

5. Để đạt được cực khoái yêu cầu bạn phải dạo đầu một cách kĩ lưỡng. Nhẹ nhàng va chạm, vuốt ve, vùng nhũ hoa, đùi, âm đạo và âm vật đôi khi đủ để tạo một cơn cực khoái. Vì vậy đừng bỏ qua màn dạo đầu nóng bỏng.

6. Kích thích âm vật của nàng với các ngón tay một cách nhẹ nhàng. Hãy nhớ các sợi thần kinh cảm giác tập trung nhiều nhất xung quanh âm vật tiếp theo là môi âm hộ, và thứ ba bên ngoài của âm đạo.

7. Tìm điểm G - kích thích điểm G có thể giúp bạn tình đạt cực khoái lớn. Nó thường nằm trong phần phía trước của bức tường âm đạo giữa cửa âm đạo và cổ tử cung. Sử dụng ngón tay để chạm vào phần phía trước của âm đạo và cách tốt nhất để kích thích điểm G của nàng là đưa "cậu bé" vào từ phía sau. Nếu điểm G và âm vật được kích thích cùng lúc thì có thể tạo ra một cực khoái "không thể quên".

8. Quan hệ tình dục vào buổi sáng sớm cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mệt mỏi vào ban đêm. Bạn có thể được giúp từ sự gia tăng của testosterone vào buổi sáng. Nồng độ trong máu của testosterone cao nhất trước khi bình minh và cao hơn 40% vào buổi tối.

9. Giữ vùng mông săn chắc - vùng mông của một người đàn ông là phần cơ thể được phụ nữ ngưỡng mộ nhất.

10. Tuổi tác không phải là yếu tố lớn cho đàn ông như khi so sánh với phụ nữ. Nghiên cứu cho thấy rằng ngay cả khi bạn hơn 70, cơ hội sinh con của bạn là trên 73%. Bằng chứng là nam diễn viên Anthony Quinn là cha của một em bé ở tuổi 81.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Những Bí Mật Của Đàn Ông
Những Tiểu Tiết Ở Đàn Ông Khiến Phụ Nữ Chán Ngấy
5 Thắc Mắc Hay Gặp Của Quý Ông Về Sex
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Biên tập: Chiêu Minh
Nguồn: Sưu tầm
- - - - - - - - -

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.