advertisment
advertisment

1 Năm Làm Chồng, Chưa 'Lên Đỉnh' Lần Nào

23/12/12

Mỗi lần cảm thấy gần ‘lên đỉnh’, vợ lại kìm chế lại, rồi lại làm tôi mất hứng với những câu ‘thôi anh, em mệt lắm’ này nọ . . .

1 Năm Làm Chồng, Chưa \'Lên Đỉnh\' Lần Nào

Dường như hơn 1 năm làm vợ chồng tôi chưa bao giờ có cảm giác ‘lên đỉnh’.

Tôi không phải là kẻ nghiện sex hay sống phụ thuộc vào nó giống như không có sex thì không tài nào chịu được. Nhưng với đàn ông, một khi đã vui vẻ thì phải ‘tới bến’. Và khi đã có vợ, ân ái với vợ thì phải cho ra trò. Nhưng khổ nỗi, vợ tôi quá ‘gà’ chuyện chăn gối, thế nên mỗi lần ‘yêu’ vợ, tôi càng cảm thấy ức chế, thấy không có cảm giác thỏa mãn tí nào. Nói cung là vợ quá vụng về trong chuyện chăn gối.

1 nam lam chong chua len dinh lan nao, hon nhan gia dinh, tu the lam tinh, sinh hoat vo chong, anh cuoi dep, nha hang tiec cuoi, cuoi hoi viet nam, tap chi cuoi hoi
1 Năm Làm Chồng, Chưa \'Lên Đỉnh\' Lần Nào

Mỗi lần cảm thấy gần ‘lên đỉnh’, vợ lại kìm chế lại, rồi lại làm tôi mất hứng với những câu ‘thôi anh, em mệt lắm’ này nọ. Cảm giác khi đang tận hưởng khiến cho gã làm chồng như tôi bị tụt hứng, như vợ không cần tới mình hay vợ không hứng thú gì với những tình cảm mình dành cho vợ.

Có hôm, đi làm về mệt ơi là mệt, tôi nằm lăn ra giường và muốn vợ đến đấm bóp cho thư thái. Vợ làm được vài động tác rồi dừng lại. Vợ không hiểu việc làm ấy giống như ‘khúc dạo đầu’ khiến cho thần thái cảm thấy lâng lâng. Rồi vợ lại bỏ mặc tôi nằm đó, lăn ra ngủ. Mỗi lần gần tìm được cảm giác dễ chịu ấy, tôi lại bị những cử chỉ, câu nói của vợ ngăn cản. Tôi đành tự xử để cảm thấy dễ chịu hơn.

Dường như hơn 1 năm làm vợ chồng tôi chưa bao giờ có cảm giác ‘lên đỉnh’, nguyên nhân cũng chỉ vì vợ không nắm bắt được tâm lý của chồng, không biết chiều chồng trong chuyện chăn gối. Và đa phần sau những lần ấy, tôi thường phải tiếp tục tự xử để tận hưởng. Thế rồi tôi trở thành gã nghiện thủ dâm từ khi nào không hay biết. Ngay cả khi nằm bên cạnh vợ tôi cũng không màng tới nữa. Vợ ngạc nhiên về sự thờ ơ của chồng nhưng vợ có biết đâu rằng, ân ái với vợ khiến tôi còn khó chịu hơn gấp nhiều lần việc tự xử. Rồi vợ chồng đâm ra chán nhau, người này đổ tội cho người kia không hứng thú, không yêu thương nhau. Thật lòng đâu phải thế. Vợ có bao giờ hiểu được nhu cầu của đàn ông cao thế nào, đâu phải cứ dừng là dừng được.

Thế là, từ đó, tôi chọn phương án thủ dâm thay cho tất cả, không cần gần gũi vợ, cũng không cần âu yếm vợ mỗi khi cảm thấy mệt mỏi. Vợ chồng tôi cả vài tháng không động đến nhau. Có lẽ, tình thế thay đổi này đã khiến vợ có suy nghĩ khác, không còn coi nhẹ chuyện chăn gối nữa. Dạo này vợ chịu gần gũi chồng hơn, nhưng trước mắt, mọi thứ với tôi trở nên quá bình thường, thậm chí vô cảm, giống như lâu ngày quá không ‘yêu’ nên thấy chán. Giờ thì vợ lại phải tìm cách để chiều chồng.

- - - - - - - - -
Xem thêm:
Tận Thế Để Biết Tình Yêu Đong Đầy
Ân Hận Vì Không Ăn Nằm Với Anh
Một Năm Trắng Tay Vì Hám Tình
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
Độc giả : KTrang
Nguồn:ava.vn
- - - - - - - - -
Cùng chia sẻ tâm sự của bạn để nhận được nhiều lời khuyên bổ ích bằng cách gửi tâm sự về:
+ email: tamsu.cuoihoivietnam@gmail.com
+ www.cuoihoivietnam.com luôn đồng hành cùng bạn trong các vấn đề tình yêu - hôn nhân gia đình - cuộc sống.
- - - - - - - - -

bài liên quan

19/08/19

Gia Đình Không Còn Hạnh Phúc Khi Không Có "Chuyện Ấy"

Nếu như trước đây, anh chị “gặp nhau” 4 lần mỗi tuần thì hiện là con số 0 tròn trĩnh.

15/08/19

Cô Dâu Khóc Cạn Nước Mắt Đêm Tân Hôn Vì Hành Động Của Nhà Chồng

Khi tiệc vừa tàn, nhà gái ra về, tôi còn chưa kịp thay áo cưới thì cả nhà chồng kéo lên phòng tân hôn đòi mang thùng tiền mừng về kiểm.

15/08/19

Mẹ Chồng Cho Đất Xây Nhà Nhưng Với Điều Kiện Khó Con Dâu Nào Có Thể Chấp Nhận

Mẹ chồng sẽ cắt đất cho chúng tôi nhưng chỉ chồng tôi đứng tên sổ đỏ, tôi không có tên và vợ chồng tôi phải viết giấy ghi rõ đã vay của mẹ chồng năm trăm triệu đồng dù không lấy tiền.

14/08/19

8 Bí Quyết Để Được Mẹ Chồng Thương Như Con

Dù chỉ là những việc bình thường như rửa chén, nhặt rau, lau dọn bàn ghế…, bạn cũng được đánh giá là người giàu trách nhiệm, được lòng mẹ chồng và cả họ hàng nhà chồng.

27/09/18

Làm Gì Khi Chồng Sắp Cưới Từng Có Người Yêu Cũ

Bạn cần chắc chắn rằng chồng sắp cưới đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với người yêu cũ. Nếu bạn không muốn hỏi chồng về điều này, hãy lặng lẽ điều tra. Việc tìm hiểu cảm xúc của anh ấy khi đến với bạn là điều quan trọng. Điều này giúp bạn nhìn rõ tình trạng mối quan hệ của cả hai và giúp bạn lường trước những vấn đề sẽ xảy đến khi mối tình của cả hai gặp trục trặc.

04/09/18

Có Nên Mời Người Yêu Cũ Đến Dự Đám Cưới

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.