advertisment
advertisment

1 Năm Làm Chồng, Chưa 'Lên Đỉnh' Lần Nào

23/12/12

Mỗi lần cảm thấy gần ‘lên đỉnh’, vợ lại kìm chế lại, rồi lại làm tôi mất hứng với những câu ‘thôi anh, em mệt lắm’ này nọ . . .

Tôi không phải là kẻ nghiện sex hay sống phụ thuộc vào nó giống như không có sex thì không tài nào chịu được. Nhưng với đàn ông, một khi đã vui vẻ thì phải ‘tới bến’. Và khi đã có vợ, ân ái với vợ thì phải cho ra trò. Nhưng khổ nỗi, vợ tôi quá ‘gà’ chuyện chăn gối, thế nên mỗi lần ‘yêu’ vợ, tôi càng cảm thấy ức chế, thấy không có cảm giác thỏa mãn tí nào. Nói cung là vợ quá vụng về trong chuyện chăn gối.

1 nam lam chong chua len dinh lan nao, hon nhan gia dinh, tu the lam tinh, sinh hoat vo chong, anh cuoi dep, nha hang tiec cuoi, cuoi hoi viet nam, tap chi cuoi hoi
1 Năm Làm Chồng, Chưa \'Lên Đỉnh\' Lần Nào

Mỗi lần cảm thấy gần ‘lên đỉnh’, vợ lại kìm chế lại, rồi lại làm tôi mất hứng với những câu ‘thôi anh, em mệt lắm’ này nọ. Cảm giác khi đang tận hưởng khiến cho gã làm chồng như tôi bị tụt hứng, như vợ không cần tới mình hay vợ không hứng thú gì với những tình cảm mình dành cho vợ.

Có hôm, đi làm về mệt ơi là mệt, tôi nằm lăn ra giường và muốn vợ đến đấm bóp cho thư thái. Vợ làm được vài động tác rồi dừng lại. Vợ không hiểu việc làm ấy giống như ‘khúc dạo đầu’ khiến cho thần thái cảm thấy lâng lâng. Rồi vợ lại bỏ mặc tôi nằm đó, lăn ra ngủ. Mỗi lần gần tìm được cảm giác dễ chịu ấy, tôi lại bị những cử chỉ, câu nói của vợ ngăn cản. Tôi đành tự xử để cảm thấy dễ chịu hơn.

Dường như hơn 1 năm làm vợ chồng tôi chưa bao giờ có cảm giác ‘lên đỉnh’, nguyên nhân cũng chỉ vì vợ không nắm bắt được tâm lý của chồng, không biết chiều chồng trong chuyện chăn gối. Và đa phần sau những lần ấy, tôi thường phải tiếp tục tự xử để tận hưởng. Thế rồi tôi trở thành gã nghiện thủ dâm từ khi nào không hay biết. Ngay cả khi nằm bên cạnh vợ tôi cũng không màng tới nữa. Vợ ngạc nhiên về sự thờ ơ của chồng nhưng vợ có biết đâu rằng, ân ái với vợ khiến tôi còn khó chịu hơn gấp nhiều lần việc tự xử. Rồi vợ chồng đâm ra chán nhau, người này đổ tội cho người kia không hứng thú, không yêu thương nhau. Thật lòng đâu phải thế. Vợ có bao giờ hiểu được nhu cầu của đàn ông cao thế nào, đâu phải cứ dừng là dừng được.

Thế là, từ đó, tôi chọn phương án thủ dâm thay cho tất cả, không cần gần gũi vợ, cũng không cần âu yếm vợ mỗi khi cảm thấy mệt mỏi. Vợ chồng tôi cả vài tháng không động đến nhau. Có lẽ, tình thế thay đổi này đã khiến vợ có suy nghĩ khác, không còn coi nhẹ chuyện chăn gối nữa. Dạo này vợ chịu gần gũi chồng hơn, nhưng trước mắt, mọi thứ với tôi trở nên quá bình thường, thậm chí vô cảm, giống như lâu ngày quá không ‘yêu’ nên thấy chán. Giờ thì vợ lại phải tìm cách để chiều chồng.

>> XEM THÊM bài viết Mỗi Nhà Mỗi Chuyện  tại đây

bài liên quan

16/04/20

Hành Xử Của Dâu Mới Trị Thói Soi Mói Của Mẹ Chồng

Từ ngày về làm dâu, nhất cử nhất động của em đều bị mẹ chồng để ý và góp ý liên tục.

16/04/20

Bị Mẹ Chồng Đuổi Đi Con Dâu Ném Sấp Ảnh Khiến Bà Hoảng Hốt

Ban đầu bà còn tỏ vẻ ghét bỏ không muốn nhận đồ tôi đưa, sợ tôi dùng cách gì đó níu kéo gia đình bà.

26/02/20

Người Yêu Cũ Cứ Lấy Cớ Liên Lạc Với Chồng Tôi

Dù đã chia tay tình cũ, chồng tôi vẫn không quên cô ta, còn nhận cuộc gọi từ cô ta.

26/02/20

Bạn Trai Giỏi Việc Nhà Nhưng Lười Kiếm Tiền

Bạn trai rất giỏi khơi gợi lòng thương cảm từ tôi, lấy lòng tôi bằng việc tặng hoa, quà, làm việc nhà để tôi không ép anh đi làm. 

25/02/20

6 Nguyên Tắc Ứng Xử Khiến Mẹ Chồng Thương Con Dâu Như Con Đẻ

Khi mới về nhà chồng bạn sẽ gặp khá nhiều bỡ ngỡ do vậy bạn cần nên chăm chỉ, chủ động làm mọi việc thì bạn sẽ nhận được sự quý mến của những người thân trong gia đình.

25/02/20

8 Bí Quyết Để Nàng Dâu Lấy Lòng Mẹ Chồng Khó Tính

Ngoài ra nếu bạn cảm thấy mình là người vụng về trong việc bếp núc, đừng ngại đề xuất với mẹ những món ngon và nhờ mẹ chỉ dẫn cho mình.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.