}

Trở về Khuyến mãi

Tự Tin Hội Họp Cùng Crowne Plaza Phu Quoc Starbay

Crowne Plaza Phu Quoc Starbay mang đến địa điểm, đội ngũ và giải pháp hoàn hảo để hứa hẹn những hội nghị và sự kiện thành công sắp tới của Quý khách

Từ các không gian tổ chức sự kiện tràn đầy cảm hứng đến phòng họp với không khí ấm cúng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn IHG® nói chung và Crowne Plaza Phu Quoc Starbay nói riêng, mang đến địa điểm, đội ngũ và giải pháp hoàn hảo để hứa hẹn những hội nghị và sự kiện thành công sắp tới của Quý khách. Và với các chính sách hủy và thay đổi linh hoạt khi đăng ký lại vào năm 2023 giúp bạn yên tâm lên kế hoạch cho hội nghị và sự kiện cùng chúng tôi.

Ưu đãi bao gồm:

Tiết kiệm lên đến 10%: Tích lũy lên đến 10% trên hóa đơn chủ dành cho nhóm phòng nghỉ hoặc sự kiện chỉ bao gồm cung ứng tiệc tiếp theo của bạn.
Phòng nghỉ miễn phí: Tặng 1 phòng nghỉ khi Quý khách đặt mỗi 25 phòng (tối đa 2 phòng) và đặt cọc trước 85% trở lên giá trị hợp đồng.
To be eligible for the Offer, you must complete a Group Booking contract signed between the two parties between July 1 and December 31, 2022 and must use the reservation by December 31, 2022. 


(*) Các chính sách và điều khoản sẽ được áp dụng.

Crowne Plaza Phu Quoc Starbay

  • Địa chỉ: Bai Dai Area, Ganh Dau Commune, Phu Quoc Island, Kien Giang Province, Vietnam
  • Điện thoại: (+84) 297 3683 999​
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.