}

Giới thiệu Crowne Plaza Phu Quoc Starbay

12/8/22, 10:34 AM
Crowne Plaza Phu Quoc Starbay
Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại khu vực Bắc đảo Phú Quốc
Tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ phía Tây Bắc đảo ngọc Phú Quốc, resort Crowne Plaza Phu Quoc Starbay là điểm đến lý tưởng dành cho doanh nhân, gia đình và các cặp đôi.

Là một trong những thương hiệu resort đẳng cấp ở Phú Quốc, Crowne Plaza Phu Quoc Starbay bao gồm 308 phòng và biệt thự sang trọng, hai nhà hàng phục vụ ẩm thực đặc sắc – bao gồm Nhà hàng – Lounge – Bar Horizons và Câu lạc bộ bãi biển Amber Sands, Spa Hoa Sim, cũng như khu vực hội nghị với không gian rộng rãi, trang thiết bị tối tân dành riêng cho tổ chức hội nghị và sự kiện.

Lời hứa sạch của IHG

IHG Way of Clean bao gồm quy trình làm sạch sâu với chất khử trùng được chứng nhận bởi các bệnh viện và các quy trình nâng cao khác, có thể bao gồm: yêu cầu đeo khẩu trang, các biện pháp khác nhau để hạn chế tiếp xúc trong toàn bộ khách sạn, các biện pháp giãn cách xã hội trong không gian công cộng và các quy trình dựa trên các hướng dẫn của cơ quan chức năng.

Các vấn đề liên quan đến ẩm thực: Crowne Plaza Phu Quoc Starbay đã điều chỉnh các dịch vụ của mình cho cả bữa sáng và các lựa chọn ẩm  phù hợp với yêu cầu của địa phương và để bảo vệ sức khỏe của quý khách và nhân viên của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với các nhân viên khách sạn của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Crowne Plaza Phu Quoc Starbay

Crowne Plaza Phu Quoc Starbay

  • Địa chỉ: Bai Dai Area, Ganh Dau Commune, Phu Quoc Island, Kien Giang Province, Vietnam
  • Điện thoại: (+84) 297 3683 999​
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam