}

Giới thiệu Phát Hoàng Gia Wedding Planner

8/4/21, 4:53 PM
Công ty TNHH MTV Phát Hoàng Gia hoạt động chính ở các lĩnh vực tổ chức sự kiện và dịch vụ tiệc cưới. Với tiêu chí hướng đến hiệu quả công việc dựa trên nền tảng của tính chuyên nghiệp, sự uy tín, tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết sức trẻ đã giúp chúng tôi phát triển và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng trong thời gian qua.
Được thành lập năm 2010, không những thành công trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Phát Hoàng Gia đã khẳng định vị trí của mình trong ngành dịch vụ tiệc cưới với những đối tác lớn trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Minh chứng từ những đối tác đã và đang tiếp tục hợp tác cùng công ty trong nhiều dự án tiệc cưới quy mô lớn và nhỏ.
Đám cưới lãng mạn luôn là niềm mơ ước của mọi đôi lứa yêu nhau; họ đang cố giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất đời người. Thấu hiểu được mong muốn của nhiều cặp uyên ương, Phát Hoàng Gia không ngừng đổi mới, hoàn thiện cả về trang thiết bị lẫn dịch vụ cưới với một mục đích duy nhất là mang lại sự hài lòng cho mỗi cặp đôi khi đã tin tưởng lựa chọn công ty. Phát Hoàng Gia đã làm nên khác biệt trong tiệc cưới của bạn nhờ vào đội ngũ nhân sự trẻ trung, đầy năng lượng, sáng tạo và không ngừng học hỏi để mang lại những giá trị hoàn hảo cùng với sự an tâm tuyệt đối.
Đặc biệt hơn nữa, sự hài lòng và tin cậy của khách hàng dành cho Phát Hoàng Gia là động lực quan trọng khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển. Cũng chính trên nền tảng của sự tin tưởng đó, chúng tôi đã và đang xây dựng một thương hiệu Phát Hoàng Gia bền vững và lớn mạnh.
Với phương châm “Độc đáo, sáng tạo, tận tâm”, chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết mình để đem lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho bất kỳ khách hàng nào khi đến với Công ty tổ chức Sự kiện – Tiệc cưới PHÁT HOÀNG GIA. Hãy đến và cảm nhận những điều chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn.
Phát Hoàng Gia chuyên cung cấp các gói dịch vụ về cưới như Trang trí cưới, Cho thuê thiết bị và nhân sự, tiệc Outside

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Phát Hoàng Gia Wedding Planner

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Phát Hoàng Gia Wedding Planner

Phát Hoàng Gia Wedding Planner

  • Địa chỉ: 102 Nguyễn Minh Hoàng
  • Điện thoại: 091 943 43 44
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam