Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Trước Giờ Khai Mạc Luxury Bridal Fashion Show 2015 24/05/15 • 1890 lượt xem

Và lễ khai mạc Luxury Bridal Fashion Show 2015 bắt đầu diễn ra vào 13h ngày 23.5.2015. Sự kiện lần này đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, ủng hộ từ các nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu TP.HCM.

Và lễ khai mạc Luxury Bridal Fashion Show 2015 bắt đầu diễn ra vào 13h ngày 23.5.2015. Sự kiện lần này đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, ủng hộ từ các nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu TP.HCM.

Trước Giờ Khai Mạc Luxury Bridal Fashion Show 2015


Từ ngày 22.05 & sáng ngày 23.05.2015, không khí tại Khách sạn New World Sai Gon đã vô cùng náo nức với sự có mặt của các nhà cung cấp dịch vụ tham gia triển lãm. Các đơn vị tham gia đang gấp rút hoàn tất những khâu cuối cùng trong việc dựng gian hàng, trang trí thể hiện thương hiệu sao cho thật nổi bật và ấn tượng nhất.

Ngay tại khu vực cổng vào, BTC cùng các đơn vị đang tập trung cao độ cho việc dàn dựng cổng chào với đầy vẻ rực rỡ, cầu thang được trang trí hoa và chuẩn bị nến trong các bình thủy tinh lãng mạn để gây sự thu hút mạnh. Vì đó sẽ là nơi trình diễn thời trang của thương hiệu Mimi vào tối 23.05. Bên trong sân khấu hoành tráng với đường catwalk trải dài với chiếc giày trắng khổng lồ là điểm nhấn của chủ đề đi kiếm Cinderella Việt xinh đẹp.Cổng hoa lớn phía trước Khách sạn New World Sai Gon


Các PG đón khách tại sự kiện


Chiếc giày khổng lồ của nàng Cinderella


Bên trong sảnh tầng 1 của Khách sạn New World Sai Gon, các nhà cung cấp đang dốc hết sức trang trí cho gian hàng của mình sao cho thật đẹp, thật bắt mắt và nổi bật giữa vô vàn các nhà cung cấp dịch vụ khác. Ngoài ra, việc thể hiện đúng chủ đề chung của BTC cũng là một thách thức đối với những nhà cung cấp tham gia lần này.Á hậu Quý bà Thu Hương trang điểm chuẩn bị cho buổi khai mạc


Các công tác chuẩn bị cuối cùng đang gấp rút thực hiện


Và lễ khai mạc Luxury Bridal Fashion Show 2015  bắt đầu diễn ra vào 13h ngày 23.5.2015. Sự kiện lần này đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, ủng hộ từ các nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu TP.HCM.

Với sự tận tâm, hết lòng dốc sức từ phía BTC và các nhà cung cấp tham gia sự kiện, Luxury Bridal Fashion Show 2015 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị, nhiều phần quà giá trị và những gói khuyến mãi cưới siêu hấp dẫn dành riêng cho khách tham quan chỉ có trong hai ngày diễn ra sự kiện.

Chương trình do ấn phẩm cưới Bridal, website bridal.vn và New World Saigon Hotel đồng tổ chức, cùng sự đồng hành của nhiều thương hiệu lớn như trang sức DOJI, Maria Beauty Center, thời trang cưới Joli Poli, Orange Studio, GBrown, ADSA Photo, Áo cưới MiMi, , Áo cưới Koyuki, Cao Sơn Flower, Medusa,...

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc:

Triển lãm cưới – Luxury Bridal Fashion Show 2015

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG & ĐẦU TƯ NAM HƯƠNG

Phụ trách Marketing: Ms. Gia Viên (0163.4045.513 - giavien@camnangmuasam.vn) – Ms. Hồng Hạnh (0905.010.791 – hohonghanh@bstyle.vn)

Trụ sở chính: 49 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.