Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Triển Lãm Cưới “Mùa YÊU” Tại Sheraton Nha Trang 23/09/15 • 2830 lượt xem

Triển lãm cưới Wedding Bliss II - Mùa Yêu tại Sheraton Nha Trang sẽ diễn ra vào 11 Tháng 10 năm 2015 tại Tầng 2 - Khách sạn Sheraton Nha Trang, 26-28 Trần Phú, Nha Trang. Mở cửa tự do.

Triển lãm cưới Wedding Bliss II - Mùa Yêu tại Sheraton Nha Trang sẽ diễn ra vào 11 Tháng 10 năm 2015 tại Tầng 2 - Khách sạn Sheraton Nha Trang, 26-28 Trần Phú, Nha Trang. Mở cửa tự do.

Triển Lãm Cưới “Mùa YÊU” Tại Sheraton Nha Trang ( 11 Tháng 10 năm 2015 )

Tiếp nối sự thành công của của triển lãm cưới đầu tiên Wedding Bliss tại Nha Trang vào tháng tư, khách sạn Sheraton Nha Trang tổ chức Triển lãm cưới Wedding Bliss II - Mùa Yêu như một lời kết ngọt ngào khép lại tuần lễ kỉ niệm 5 năm thành lập của khách sạn ( 5/10/2010 – 5/10/2015 )Triển lãm cưới lần này sẽ có sự tham gia của 15 thương hiệu uy tín và hàng đầu trong dịch vụ cưới ở Nha Trang như Jen Nguyễn Wedding & Event, Amore Decorator, Fairyland Décor, Oxy Wedding & Event, Say Yes Wedding, Zồ Bridal, Đình Đình Bridal, HT Chef, Chewy Junior, The Wild Studio, YK Production, Long Beach Pearl cùng wedding production nổi tiếng Mốc Nguyễn, nhóm chụp ảnh cưới chuyên nghiệp đại diện cho nhóm nhiếp ảnh quốc tế Love Visual Communication: LITA Photography, Khoi Le Photography, Hachi Imasay Photography, và chuyên gia trong lĩnh vực in ấn Colorbook đến từ Hồ Chí Minh sẽ cùng nhau mang đến cho quý khách những xu hướng trang điểm, áo cưới và trang trí tiệc mới nhất cho mùa cưới năm nay.

 Đám cưới là một dịp trọng đại của các đôi uyên ương, để chuẩn bị cho ngày vui của mình được trọn vẹn, cặp đôi phải lo toan rất nhiều. Thấu hiểu được điều đó ấy, Sheraton Nha Trang mong triển lãm cưới mang Wedding Bliss II có thể mang lại những ý tưởng, xu hướng cưới mới cho các cặp đôi tìm hiểu và lên kế hoạch chi tiết cho đám cưới của mình, và hơn nữa là tìm được một địa điểm cưới đáng tin cậy cho ngày vui của mình.

Bên cạnh các cặp đôi sẽ nhận được tư vấn miễn phí về dịch vụ cưới, trang trí cưới hay các cô dâu tương lai sẽ được trang điểm thử, ngoài ra còn có những phần quà hấp dẫn từ các nhà cung cấp và những khuyến mãi ưu đãi từ khách sạn Sheraton Nha Trang cho các đôi uyên ương đặt tiệc sớm.

· Thời gian: Từ 10h đến 20h, ngày 11 tháng 10 năm 2015
· Địa điểm: Tầng 2 - Khách sạn Sheraton Nha Trang, 26-28 Trần Phú, Nha Trang
· Chương trình mở cửa đón khách tự do

Mọi thắc mắc về triển lãm cưới vui lòng liên hệ số hotline: 0122 440 2221
Kết nối với chúng tôi qua facebook: https://www.facebook.com/sheratonhotel.nhatrang

 

 

- - - - - - - - - - - -
Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

Số điện thoại: (84)(58) 388 0000
 Số fax: (84)(58) 388 2222
26-28 Trần Phú, Nha Trang
www.sheratonnhatrang.com
 

 

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.