Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Triển Lãm Cưới Movenpick 2014 - Đắm Say Thụy Sĩ Ngọt Ngào Tình Yêu 25/06/14 • 3747 lượt xem

Triển lãm cưới Moevenpick 2014 diễn ra trong hai ngày 21 & 22/06 với chủ đề “Passionately Swiss, Passionately Sweet” đã thu hút được nhiều lượt khách tiềm năng đến tham quan.

Triển lãm cưới Moevenpick 2014 diễn ra trong hai ngày 21 & 22/06 với chủ đề “Passionately Swiss, Passionately Sweet” đã thu hút được nhiều lượt khách tiềm năng đến tham quan.

Triển Lãm Cưới Movenpick 2014 - Đắm Say Thụy Sĩ Ngọt Ngào Tình Yêu

Là thành viên thuộc tập đoàn khách sạn quốc tế hàng đầu Thụy Sỹ, Moevenpick Hotel Saigon từ lâu đã trở thành một trong những địa điểm lý tưởng tại TP.HCM có thể tổ chức các buổi Tiệc Cưới và sự kiện sang trọng.

Vì thế, Triển lãm cưới Moevenpick 2014 diễn ra trong hai ngày 21 & 22/06 với chủ đề “Passionately Swiss, Passionately Sweet” đã thu hút được nhiều lượt khách tiềm năng đến tham quan. Đây là lối chơi chữ được ghép từ chính câu slogan “Passionately Swiss” của thương hiệu khách sạn Moevenpick.

Phim phóng sự triển lãm cưới Moevenpick 2014:
 

Với hơn 20 thương hiệu tham gia trưng bày gian hàng (cũng như các hình thức tài trợ khác), bằng sự hợp tác có chọn lọc khắt khe của Ban Tổ Chức, triển lãm cưới Moevenpick 2014 đã tạ̣o nên sức hút rất riêng đối với khách hàng, báo chí và các đôi uyên ương.
 

Cũng như màu sắc chủ đạo của lá cờ Thụy Sỹ, đỏ và trắng là hai tông màu chính trong buổi triển lãm năm nay. Trong khi màu đỏ tượng trưng cho tình yêu và đam mê, thì màu trắng được tô vẽ thêm sắc bạc, giúp tăng phần sang trọng cũng như thể hiện sự thịnh vượng và tốt lành – như lời chúc cuộc sống lứa đôi hạnh phúc, bền lâu mà nhà tổ chức muốn gửi gắm.Ngoài “cơn mưa” quà tặng từ các thương hiệu tham gia triển lãm dành cho những đôi uyên ương may mắn, khách sạn Moevenpick cũng đặc biệt ưu đãi cho hóa đơn Tiệc Cưới và nâng cấp phòng Suite cho những Cô Dâu Chú Rể̉ đặt cọc trong hai ngày 21 & 22/06.

Trong ngày đầu tiên, dù trời mưa lớn, triển lãm cưới Moevenpick 2014 vẫn chào đón hàng ngàn lượt khách đến tham quan. Với sức hấp dẫn đó, chắc hẳn buổi triển lãm sẽ càng nhận được nhiều sự quan tâm từ tất cả mọi người, đặc biệt là những Cô Dâu Chú Rể tương lai.

Một số hình ảnh của 2 ngày triễn lãm cưới:

 

 


Giám đốc điều hành khách sạn Moevenpick Hotel Saigon – ngài Markus Schneider đại diện tặng hoa cho các thương hiệu nổ tiếng góp mặt trong buổi triển lãm cưới


Đại diện khách sạn Moevenpick Hotel Saigon chào đón các người mẫu trong buỗi Fashion Show


Cầu thang vừa là lối dẫn lên các gian hàng triển lãm cưới vừa là "sàn diễn" thời trang được trang trí với thảm đỏ, hoa hồng đỏ - màu chủ đạo của buổi triễn lãm


Những mẫu thiết kế hoa tươi rất ấn tượng của thương hiệu Padma de fleur.
Buổi trình diễu thời trang áo cưới được sự ủng hộ nhiệt tình của khách mời và khách tham dự triển lãm cưới


Ngay sảnh lớn của khách sạn, một bàn trang trí mẫu màu đỏ rực được xem như là tâm điểm sự chú ý, thu hút rất nhiều lượt khách cũng như nhiếp ảnh đến tham quan, ghi lại từng chi tiết.


Gian hàng trang trí bằng hoa giấy rất dễ thương của thương hiệu trang sức Cửu Long.

 

 

 

Nếu các bạn đang cần tư vấn về tổ chức tiệc cưới, vui lòng liên hệ với chị Dung tại: dung.ngo@moevenpick.com

Movenpick  Hotel Saigon
253 Nguyễn văn Trỗi, Phú Nhuận, Tp.HCM
Tel: 08 3844 9222
Website: http://www.moevenpick-hotels.com
Facebook: https://www.facebook.com/moevenpicksaigon
 

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.