Chương trình \" Thử Áo Tại T Wedding - May Mắn Nhận Áo Xinh\" - Đợt chụp hình lần 1 , ngày 22/9/2013 thành công tốt đẹp.
ĐỢT CHỤP HÌNH LẦN 1, NGÀY 22/09/2013 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.
Vào chủ nhật, ngày 22/09/2013, tại T’Wedding đã diễn ra buổi chụp hình đợt 1 cho cuộc thi THỬ ÁO TẠI T’WEDDING – MAY MẮN NHẬN ÁO XINH.
Sáng sớm 22/09/2013, ê kip T’Wedding náo nức hoàn thành công tác chuẩn bị đón tiếp các vị khách hàng tham gia chương trình.
Đến đúng giờ đón khách cũng là thời điểm một cơn mưa lớn ập xuống, nhưng rất may mắn, các khách mời vẫn lần lượt đến tham gia chương trình.
Mặc dù trời mưa, nhưng các khách hàng tham dự dễ thương vẫn đội mưa đi, chương trình đã diễn ra trong không khí vui vẻ, nhộp nhịp. Hơn 20 nhân sự của T’Wedding phục vụ vẫn không kịp cho khách tham dự, vừa tư vấn vừa chọn áo, chỉnh sửa trang phục, làm tóc, chỉnh sửa trang điểm lại cho khách. Và 02 thợ chụp hình, 01 máy quay phim tấp nập tạo không khí thật sôi động. Các khách hàng ra về với tâm trạng thật vui vẻ và hài lòng.
Hầu như khách hàng đều nhận xét: rất thích phong cách chụp hình của T’Wedding, áo cưới rất đẹp, phù hợp cho nhiều người, lại thời trang. Và đặc biệt, khách hàng rất thích phong cách phục vụ niềm nở và chu đáo của ê kip. Và quan trọng là không khí vui vẻ, hài hước dù phải tiếp rất nhiều khách của toàn bộ nhân viên T’Wedding. Nhiều khách hàng còn muốn quay lại chụp nữa vì thích không khí diễn ra của chương trình.
Xem thông tin chương trình tại: http://twedding.vn/thu-ao-tai-twedding-may-man-nhan-ao-xinh
Đơn vị tổ chức:
T’Group | T’Wedding
Số 310 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 083 865 7332 – 0916 410447
Email: twedding.event@tgmail.com - tweddingvn@gmail.com
Website: www.twedding.vn
Facebook: www.facebook.com/tweddingvn
Holiday Inn & Suites Saigon Airport sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn cùng những người thân yêu tận hưởng Mùa Lễ Hội tuyệt vời này.
Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport mang Đại tiệc hải sản đến thực khách vào mỗi tối thứ bảy và chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 20.10.2019.
Chương trình “Sài Gòn Những Món Chay” với chủ đề “Cuốn” sẽ chính thức khai trương vào lúc 11h30 ngày Thứ Tư 31/07/2019 (nhằm ngày 29/06 AL) và kết thúc vào lúc 21h30 ngày thứ Sáu 30/08/2018 (nhằm ngày 01/08 AL) tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc Cưới Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.
Vào ngày 23/06/2019 tới đây, tại Queen Plaza Kỳ Hoà sẽ diễn ra sự kiện “Phúc vị Uyên ương - Dạ tiệc thử món miễn phí”, nhằm mục đích mang đến cho các cặp đôi tham dự CT có cơ hội hóa thân thành thực khách trong buổi tiệc ngày trọng đại của chính mình
Đến hẹn lại lên , một trong những sự kiện hot nhất năm của Queen Plaza Wedding & Event (quận 10) chuẩn bị diễn ra vào 16.06.2019.
Gala Centertổ chức đêm tiệc “Romance of love”nhằm mang đến những trải nghiệm cưới chân thực nhất cho các cặp đôi với không gian tiệc cưới tinh tế cùng các dịch vụ hoàn hảo để ngày cưới mãi là kỷ niệm khó quên nhất.