Sài Gòn - Trải Nghiệm Thú Vị Và Ý Nghĩa

24/09/13

Sài Gòn - Trải Nghiệm Thú Vị Và Ý Nghĩa - chia sẻ của bạn Như Quỳnh, người đoạt giải Kim Cương chương trình Hương Vị Tình Yêu

 

  •  
  •  

thân mến!

Nhận được giải kim cương trong cuộc thi "" đã lâu nhưng hôm nay mình mới có dịp viết thư gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến BTC và các nhà tài trợ.


Lần đầu tiên trong đời mình được giải thưởng lớn trong một cuộc thi qua mạng và giải thưởng này còn vô cùng ý nghĩa với mình nữa.


Thật sự khi nhắc đến một cuộc thi qua mạng, rất nhiều người đều cho rằng không có sự minh bạch và công bằng. Nhưng với mình,cuộc thi này không phải thế. Các bạn chơi còn cho rằng mình là người nhà của BTC, nhưng thật ra mình chỉ là người may mắn!

Tham gia cuộc thi này, lúc đầu mình nghĩ rất đơn giản: chỉ vì giải thưởng có ý nghĩa và mình đang cần nó. Sau chơi rồi mới biết thật vất vả khi đi kêu gọi mọi người, kêu gọi bình chọn...Rồi những tiểu xảo của các bạn chơi...đã có lúc làm mình nản lòng, muốn bỏ cuộc.
Nhưng thật may vì cuối cùng BTC đã đánh bật những bài gian lận và mình là người chiến thắng. Chẳng có niềm vui, hạnh phúc nào bằng và mình quyết định lên đường đi nhận giải.

Hành trình đến với Sài Gòn của mình và người ấy chỉ vẻn vẹn có 3 ngày nhưng chuyến đi này đã để lại trong mình nhiều cảm xúc. Ngày offline  trao giải, 2 đứa mình được gặp gỡ nhiều bạn mới cùng tham gia cuộc thi mà trước đó chỉ biết mặt qua hình ảnh dự thi. Được các nhà tài trợ trao giải và tham gia những trò chơi thật thú vị thật là vui. Lần đầu tiên biết đi offline là thế nào đó. Cảm ơn BTC đã tạo ra 1 cuộc thi ý nghĩa và một buổi offline vừa ấm cúng vừa sôi nổi và cũng thật ý nghĩa.

Bọn mình thật may mắn vì ở tận Hải Phòng bay vào, không biết đường xá Sài Gòn, mà lại được BTC mời 2 đứa dùng cơm trưa. Sau đó đích thân 2 admin của cuoihoivietnam đưa bọn mình đi nhận giải. Thông thường 1 cuộc thi mà mình biết đều trao giải thưởng trực tiếp chứ không có chuyện đến tận cửa hàng của nhà tài trợ để chọn.

 

Nhẫn cưới của cũng thế, lên tận Vincom để chọn kiểu, nhiều kiểu hoa hết mắt mũi mãi mình mới chọn được đôi ý nghĩa.


Nói về phong cách phục vụ thì chẳng chê vào đâu được. Người Sài Gòn gặp ở đâu cũng nhiệt tình và luôn mỉm cười với mình. Điều đó rất ít mình khi nhận được ở những nhân viên ngoài Bắc. Họ nhiệt tình đến mức mình cảm thấy ái ngại.

Rồi 2 admin lại dẫn mình đến làm việc với hiệu chụp ảnh cưới để sáng hôm sau được chụp ngay. Phong cách phục vụ của ekip chụp ảnh cho mình cực tốt. Giải thưởng mình nhận được là 1 anbum ảnh cưới trong quán cafe ở Sài Gòn nhưng bọn mình đã yêu cầu chụp ngoại cảnh Phú Mỹ Hưng và thêm điểm nhà thờ Đức Bà.

 

Đích thân ông chủ  đem con xe cổ của anh í đi chụp ảnh cho mình. Không những được phục vụ nhiệt tình mà mình còn không phải trả thêm phí cho điểm chụp ở nhà thờ Đức Bà.

 

Quả thật rất hài lòng và không có gì chê trách trong việc nhận giải cả. Ngoài giải thưởng chương trình Hương Vị Tình Yêu,  BTC còn tặng thêm mình lọ hoa vẽ tay và khung ảnh làm kỷ niệm. Team cuoihoivietnam liên tục gọi điện hỏi han xem 2 đứa có hài lòng với giải thưởng không?


Chuyến đi này vô cùng ý nghĩa và mãi là kỷ niệm đẹp đi cùng 2 đứa mình trên quãng đường còn lại. Cảm ơn tất cả bạn bè, người thân, có cả những bạn bè không quen biết cũng ủng hộ cho bài thi của mình. Cảm ơn BTC, cảm ơn các nhà tài trợ. Đặc biệt cảm ơn anh Thảo và anh Tiên đã nhiệt tình đưa 2 đứa mình đi nhận giải và giúp mình  được thưởng thức món ốc Sài Gòn rất ngon nữa. Mình hi vọng cuoihoivietnam ngày càng phát triển và có nhiều cuộc thi ý nghĩa hơn nữa về tình yêu và gia đình để các bạn trẻ có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và rinh giải thưởng về nhà. Chúc website cuoihoivietnam làm ăn phát đạt và là trang web truyền thông tin cậy của mọi người!

P/s: thân mời cuoihoivietnam và các bạn bè gần xa tới dự lễ thành hôn của 2 chúng mình: Thế Long & Như Quỳnh vào ngày 6/10 Dương Lịch sắp tới để chiêm ngưỡng phần thưởng của mình kỹ hơn nhé ^^

bài liên quan

01/07/19

Link

Link nhanh các danh mục xu hướng cưới như trang trí tiệc cưới, trang điểm cô dâu, chụp ảnh cưới đẹp, áo cưới...

03/06/13

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013

03/06/13

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp 1)

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp) Sau đây là hình ảnh các hoạt động của thành viên Cưới Hỏi Việt Nam trong buổi offline ngày 02/06/2013

03/06/13

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp theo )

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp theo) Sau đây là hình ảnh các hoạt động của thành viên Cưới Hỏi Việt Nam trong buổi offline ngày 02/06/2013

03/06/13

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp 2 )

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp 2 ) Sau đây là hình ảnh các hoạt động của thành viên Cưới Hỏi Việt Nam trong buổi offline ngày 02/06/2013

03/06/13

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp3)

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp3) Sau đây là hình ảnh các hoạt động của thành viên Cưới Hỏi Việt Nam trong buổi offline ngày 02/06/2013

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.