advertisment
advertisment

Khai Mạc Wedding Studio Tại Sheraton Sài Gòn 06/03/15 • 1859 lượt xem

Khách sạn Sheraton Sài Gòn cùng hợp tác với công ty tổ chức tiệc cưới Bliss Wedding Planner sẽ Khai Mạc Wedding Studio Tại Sheraton Sài Gòn vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 3 năm 2015 .

Khách sạn Sheraton Sài Gòn cùng hợp tác với công ty tổ chức tiệc cưới Bliss Wedding Planner sẽ Khai Mạc Wedding Studio Tại Sheraton Sài Gòn vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 3 năm 2015 .

Khai Mạc Wedding Studio Tại Sheraton Sài Gòn

Khách sạn Sheraton Sài Gòn cùng hợp tác với công ty tổ chức tiệc cưới Bliss Wedding Planner sẽ khai trương Wedding Studio vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 3 năm 2015 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn. Với không gian riêng biệt chỉ dành phục vụ cho khách có nhu cầu về tiệc cưới, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết tất cả những thông tin về cách thức tổ chức và chuẩn bị cho tiệc cưới cũng như tìm hiểu những xu hướng mới nhất đang được thịnh hành về phong cách ẩm thực và quà tặng cho ngày lễ trọng đại nhất của đời mình. Wedding Studio được đặt tại tầng trệt (gần ngay The Lounge tại tiền sảnh) và bắt đầu hoạt động từ ngày mở cửa, ngày 12 tháng 3, từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Dẫn đầu thị trường với Wedding Studio đầu tiên trong thành phố, cả Sheraton Sài Gòn và Bliss Wedding Planner đều rất háo hức chào đón tất cả các cặp đôi sắp cưới đến trải nghiệm Wedding Studio để ngắm nhìn những trang trí sẵn có mô phỏng cho tiệc cưới tương lai của bạn cũng như gặp gỡ trực tiếp những Chuyên viên tư vấn tiệc cưới nhằm chuẩn bị thật hoàn hảo cho sự kiện đáng nhớ của cuộc đời.

Nhân dịp khai trương Wedding Studio, khách sạn Sheraton Sài GònBliss Wedding Planner đặc biệt giới thiệu gói tiệc cưới khuyến mãi hấp dẫn, chỉ áp dụng trong khoảng thời gian ngắn.
 

Gói khuyến mãi từ phía khách sạn Sheraton Sài Gòn:

• Xác nhận đặt tiệc cưới trong ngày khai trương, ngày 12 tháng 3 năm 2015, khách hàng sẽ được giảm 6% trên gói giá tiệc cưới tiêu chuẩn của Sheraton Sài Gòn.
• Xác nhận đặt tiệc trong ngày 13 tháng 3 năm 2015, khách hàng sẽ được giảm 4% trên gói giá tiệc cưới tiêu chuẩn của Sheraton Sài Gòn.
• Xác nhận đặt tiệc từ ngày 14 tháng 3 năm 2015 đến ngày 19 tháng 3 năm 2015, khách hàng sẽ được giảm 2% trên gói giá tiệc cưới tiêu chuẩn của Sheraton Sài Gòn.
Chương trình khuyến mãi này được kết hợp với chương trình ưu đãi SPG Wedding hiện có của Sheraton Sài Gòn (vui lòng xem thêm thông tin ở trang dưới hoặc truy cập www.spg.com/honeymoon)

Gói khuyến mãi từ phía Bliss Wedding Planner:

• Blissful 1 Package: giảm 2.000.000 đồng cho mỗi gói dịch vụ.
• Blissful 2 Package: giảm 4.000.000 đồng cho mỗi gói dịch vụ.
Khuyến mại trên từ Bliss Wedding Planner chỉ được áp dụng khi khách hàng xác nhận đặt tiệc cưới tại khách sạn Sheraton Sài Gòn.

SHERATON SAIGON HOTEL & TOWERS
88 Dong Khoi Street, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
(+84 8) 3827 2828 Ext: 463
anh.ha@sheraton.com

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.