advertisment
advertisment

Khai Mạc Wedding Studio Tại Khách Sạn Sheraton Sài Gòn

19/03/15

Khách sạn Sheraton Sài Gòn cùng hợp tác với công ty tổ chức tiệc cưới Bliss Wedding Planner đã khai trương Wedding Studio vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 3 năm 2015 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn.

KHAI MẠC WEDDING STUDIO ĐẦU TIÊN TẠI KHÁCH SẠN SHERATON SÀI GÒN
THỨ NĂM, NGÀY 12 THÁNG 3 NĂM 2015
17.00 – 18.30

Khách sạn Sheraton Sài Gòn cùng hợp tác với công ty tổ chức tiệc cưới Bliss Wedding Planner đã khai trương Wedding Studio vào Thứ Năm, ngày 12 tháng 3 năm 2015 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn. Với không gian riêng biệt chỉ dành phục vụ cho khách có nhu cầu về tiệc cưới, khách hàng được tư vấn chi tiết tất cả những thông tin về cách thức tổ chức và chuẩn bị cho tiệc cưới cũng như tìm hiểu những xu hướng mới nhất đang được thịnh hành về phong cách ẩm thực và quà tặng cho ngày lễ trọng đại nhất của đời mình. Wedding Studio được đặt tại tầng trệt (gần ngay The Lounge tại tiền sảnh) và bắt đầu hoạt động từ ngày mở cửa, ngày 12 tháng 3, từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Dẫn đầu thị trường với Wedding Studio đầu tiên trong thành phố, cả Sheraton Sài Gòn và Bliss Wedding Planner đều rất háo hức chào đón tất cả các cặp đôi sắp cưới đến trải nghiệm Wedding Studio để ngắm nhìn những trang trí sẵn có mô phỏng cho tiệc cưới tương lai của bạn cũng như gặp gỡ trực tiếp những Chuyên viên tư vấn tiệc cưới nhằm chuẩn bị thật hoàn hảo cho sự kiện đáng nhớ của cuộc đời.


Nhân dịp khai trương Wedding Studio, khách sạn Sheraton Sài Gòn và Bliss Wedding Planner đặc biệt giới thiệu gói tiệc cưới khuyến mãi hấp dẫn, chỉ áp dụng trong khoảng thời gian ngắn.

Gói khuyến mãi từ phía khách sạn Sheraton Sài Gòn:

• Xác nhận đặt tiệc từ ngày 14 tháng 3 năm 2015 đến ngày 19 tháng 3 năm 2015, khách hàng sẽ được giảm 2% trên gói giá tiệc cưới tiêu chuẩn của Sheraton Sài Gòn.
Chương trình khuyến mãi này được kết hợp với chương trình ưu đãi SPG Wedding hiện có của Sheraton Sài Gòn (vui lòng xem thêm thông tin ở trang dưới hoặc truy cập www.spg.con/honeymoon)

Gói khuyến mãi từ phía Bliss Wedding Planner:

• Blissful 1 Package: giảm 2.000.000 đồng cho mỗi gói dịch vụ.
• Blissful 2 Package: giảm 4.000.000 đồng cho mỗi gói dịch vụ.
Khuyến mại trên từ Bliss Wedding Planner chỉ được áp dụng khi khách hàng xác nhận đặt tiệc cưới tại khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Để tìm hiểu thêm về khuyến mãi cũng như ghé thăm Wedding Studio, vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin, Ms Quỳnh Anh anh.ha@sheraton.com hoặc (08) 3827 2828/ số máy  nhánh 463.
 

Starwood Preferred Guest® và khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers công bố gia hạn chương trình Khuyến mãi tiệc cưới nhận điểm SPG đến ngày 30 tháng 11 năm 2015

Những cặp đôi tổ chức lễ cưới tại khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật miễn phí – tại bất kỳ nơi  nào trên thế giới

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM – Ngày 5 tháng 3 năm 2015 – các điểm đến ao ước đang vẫy gọi bạn như Bali, Samui, Sanya, Fiji .... hay thiên đường quốc đảo Maldives để tận hưởng tuần trăng mật sang trọng và lãng mạn! Khách sạn Sheraton Sài Gòn công bố gia hạn chiến dịch khuyến mãi đặt tiệc cưới nhận điểm SPG nhằm có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật hoàn toàn miển phí. Chương trình sẽ được gia hạn bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 năm 2015 đến ngày 30 tháng 11 năm 2015.

Với mỗi đám cưới đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, cũng như tại hơn 200 khách sạn tham gia vào chương trình này của tập đoàn Starwood và khu nghỉ dưỡng ở châu Á Thái Bình Dương, chương trình SPG sẽ quy đổi điểm thưởng cho tuần trăng mật của các cặp vợ chồng tại bất kỳ khách sạn nào thuộc hệ thống tập đoàn Starwood trên thế giới. Chương trình này được áp dụng cho các đám cưới đặt trước ngày 30 tháng 11 năm 2015 và tổ chức trong khoảng thời gian trước ngày 30 tháng 11 năm 2016.

Các cặp vợ chồng đặt tiệ cưới tại đây sẽ được hưởng 1 điểm Starpoint cho mỗi 3 đô la chi trả khi đặt tiệc. Tối đa 150.000 điểm Starpoint sẽ được hưởng cho một đám cưới và không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu dành cho chương trình này. Điểm Starpoint sau đó có thể được sử dụng để quy đổi thành phòng ở miễn phí tại bất kỳ khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng nào của tập đoàn Starwood trên toàn cầu. Thông qua chiến dịch này, các cặp vợ chồng cũng sẽ được giảm giá 15% trên biểu giá phòng nhân dịp kỷ niệm ngày cưới năm đầu tiên của họ, cùng với các trang hoàng đặc biệt như rượu sâm banh và bánh. Ngoài ra, chương trình SPG sẽ trao tặng thêm 5.000 điểm Starpoint cho các cá nhân hoặc các nhà tổ chức tiệc cưới  đã giới thiệu thành công những lễ cưới đặt tại các khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Starwood tham gia trong chương trình này.
(Ghi chú: đối với những cặp đôi đặt tiệc cưới trước ngày 30 tháng 3 năm 2015 và nhận được ưu đãi Đặt tiệc cưới nhận điểm SPG, những điều khoản cũ về chương trình sẽ được áp dụng. Vui lòng truy cập trang www.spg.com/honeymoon để biết thêm thông tin chi tiết).

Với hơn 200 khách sạn trong khu vực tham gia vào chương trình này, tập đoàn Starwood cam kết cung cấp những ý tưởng và trang trí độc đáo đáp ứng những nhu cầu khác nhau của từng cặp đôi để có những lễ cưới ấn tượng mang đầy màu sắc cá nhân. Hãy để đội ngũ nhân viên tận tụy và chuyên nghiệp của khách sạn Sheraton Sài Gòn giúp bạn trong ngày lễ quan trọng nhất cuộc đời, từ những chi tiết nhỏ nhặt trong trang trí đến một chương trình tiệc hoàn hảo mang đến cho quan khách ấn tượng khó phai về một tiệc cưới trong mơ.

Với 150.000 điểm Starpoint, các cặp đôi mới cưới có thể thưởng cho mình tuần trăng mật tại các điểm đến trong mơ bao gồm một chuyến nghỉ ngơi lãng mạn 18 đêm tại khách sạn SPG bậc 4 như Sheraton Fiji Resort ở Nadi, Fiji, đắm mình trong vẻ đẹp của Hoàng gia Begonia, khu nghỉ dưỡng Luxury Collection Resort, Sanya (Trung Quốc); hoặc kỳ nghỉ trăng mật 11 đêm tại khách sạn SPG bậc 5; hay tận hưởng cuộc sống 7 đêm sang trọng tại khách sạn SPG bậc 6 như The Island Naka, khu nghỉ dưỡng Luxury Collection Resort & Spa, Phuket , Thái Lan.

Thưởng thức vô số các lợi ích khi là thành viên SPG, bao gồm đổi điểm thưởng Starpoints để tận hưởng Đêm phòng miễn phí (Free Night Awards) và nâng cấp hạng phòng tại hơn 1.100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Miễn phí đăng ký thành viên tại www.spg.com. Đối với danh sách các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tham gia vào chương trình này, cũng như các điều khoản và điều kiện về chương trình tuần trăng mật, vui lòng truy cập www.spg.com/honeymoon.

Để biết thêm thông tin về Sheraton Saigon Hotel & Towers, vui lòng truy cập www.sheraton.com/saigon hoặc www.sheratonsaigon.com.
Facebook: www.facebook.com/sheratonsaigonhotel; hoặc liên hệ với Văn phòng kinh doanh của Sheraton Sài Gòn tại +84 8 3827 2828 và qua e-mail: sales.saigon@ sheraton.com.


Khách sạn Sheraton Sài Gòn
88 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: +84 8 3827 2828
Fax: +84 8 3827 2929
E-mail (Phòng kinh doanh): sales.saigon@sheraton.com
Website: www.sheraton.com/saigon 
www.sheratonsaigon.com
Facebook: www.facebook.com/sheratonsaigonhotel

>> XEM THÊM bài Tin Tức Cưới Hỏi tại đây

bài liên quan

11/05/20

Phúc Vị Uyên Ương - Dạ Tiệc Thử Món Tại Queen Plaza

Đến hẹn lại lên , một trong những sự kiện hot nhất năm của Queen Plaza Wedding & Event (quận 10) chuẩn bị diễn ra vào 16.06.2019.

07/04/20

Tổ Chức Hội Nghị Hoàn Hảo Với Tiệc Trà

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo... nhanh tay liên hệ với Gala Center để được tư vấn chi tiết nhé!

20/02/20

Lịch Triển Lãm Cưới 2020

Cưới Hỏi Việt Nam sẽ tổng hợp lịch triển lãm cưới 2020 TPHCM và HN. Cùng theo dõi để cập nhật những ý tưởng, các xu hướng mới nhất cùng nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn nhé .

10/01/20

Cô Dâu Nhận Sính Lễ Là Túi Chanel Hàng Hiệu

Bộ tráp mà nhà trai chọn lựa gồm có: 105 bánh cupcake, 105 trái cau, 105 nem chua Huế, 105 chả giò Huế, 105 bánh phu thê Huế, bánh kem, chocolate Tây Ban Nha, trà Sri Lanka, quả hồng Hàn Quốc, táo xanh Mỹ, rượu Anh, túi Chanel. Con số 105 thể hiện lời ước nguyện 'Trăm năm hạnh phúc' theo quan niệm của người Huế.

26/11/19

Chào Đón Mùa Lễ Hội Tại Holiday Inn & Suites Saigon Airport

Holiday Inn & Suites Saigon Airport sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn cùng những người thân yêu tận hưởng Mùa Lễ Hội tuyệt vời này.

23/10/19

Buffet Hải Sản Tối Cuối Tuần Và Ưu Đãi Đặt Biệt Tại Nhà Hàng Manja Manja

Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport mang Đại tiệc hải sản đến thực khách vào mỗi tối thứ bảy và chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 20.10.2019.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.