Kem Ấm Áp

14/05/13

Anh mua kem cho em, trời mưa như trút mà hai đứa vẫn dừng bên bờ sông ăn kem ngon lành, vừa ăn vừa run rẩy vì lạnh. Trên đường xe cộ qua lại, ai cũng hối hả đi cho nhanh, ngoái lại nhìn hai đứa như người từ đâu rớt xuống.

Kem Ấm Áp

• • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • •
Chương trình "" tiếp tục nhận bài tham gia đến ngày 26/5/2013
Click tại đây.
• • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • • •

Em – một đứa con gái bỡ ngỡ bước chân vào giảng đường đại học, bỡ ngỡ trước một thành phố lớn xa lạ - đã bị anh lôi cuốn ngay từ nụ cười đầu tiên. Một đứa con gái Bắc rụt rè trước sự sa hoa của thành phố lớn, bị sự phóng khoáng của chàng trai miền Nam hút hồn. Bốn năm rồi anh nhỉ? Với biết bao yêu thương, chia sẻ và cả những giận hờn. Có những lúc tưởng chừng mình đã lạc mất nhau vì những khó khăn của cuộc sống.

Em đã nấu cho anh biết bao món của người Bắc. Em thấy dở tệ mà anh cứ xuýt xoa khen ngon. Em hạnh phúc với những lời nói dối dễ thương đó của anh. Anh cũng nấu cho em những món ăn của người Nam. Em cũng xuýt xoa không phải vì ngon mà vì vị cay nồng của ớt. Em rớt nước mắt vì những món anh nấu cho em. Hạnh phúc đôi khi thật giản dị anh nhỉ? Chỉ là một cái ôm nhẹ từ phía sau khi em đang nấu ăn, hay khi nhìn anh mướt mồ hôi trong bếp. Với em tình yêu của anh không hẳn là một món ăn nào cụ thể mà là cái khoảnh khắc ngắm nhìn anh vật lộn với nồi niêu xoong chảo.

 

 

kem am ap, chuong trinh huong vi tinh yeu, cuoihoivietnam
bài dự thi Kem Ấm Áp của bạn Vũ Tú Anh

Em hay mơ mộng, còn anh luôn cố gắng mang những bất ngờ nho nhỏ nhưng đủ làm em ngây ngất hạnh phúc. Em thích trời mưa, thích đi dưới mưa, thích ăn kem khi trời lành lạnh. Hôm đó trời mưa thật lớn. Tan học, anh lai em trên chiếc xe đạp martin, đường từ trường về nhà trọ thiệt xa, (từ quận 5 về bên Bình Thạnh lận mà,) hai đứa không có áo mưa, ướt như chuột. Em lạnh run nép sát vào lưng anh mà vẫn cười giòn tan trong cơn mưa. Anh mua kem cho em, trời mưa như trút mà hai đứa vẫn dừng bên bờ sông ăn kem ngon lành, vừa ăn vừa run rẩy vì lạnh. Trên đường xe cộ qua lại, ai cũng hối hả đi cho nhanh, ngoái lại nhìn hai đứa như người từ đâu rớt xuống. Nghĩ lại vẫn thấy hai đứa thiệt là khùng. Sau hôm đó anh bệnh mất mấy ngày. Em thì không sao. Vị kem hôm đó vẫn ngọt ngào tan chảy trong miệng em như tình yêu của anh dành cho em mỗi ngày. Trời lạnh, kem lạnh mà em vẫn cảm thấy thật ấm áp khi có anh kề bên.

Hai đứa sắp ra trường, đã đính hôn trước hai gia đình nhưng chưa đủ điều kiện để làm đám cưới. Anh nói: “Mình tuy nghèo nhưng đời người con gái chỉ có một lần, anh muốn trông thấy em được mặc áo cưới đi bên anh, chờ anh đi làm rồi sang năm mình làm đám cưới nhé em!”…
Em vẫn luôn chờ anh!

 

 

kem am ap, chuong trinh huong vi tinh yeu, cuoihoivietnam
Hình ảnh hạnh phúc của hai bạn Vũ Tú Anh với người yêu thương

- - -
Link rút gọn của bài viết này:
- - -
Tham gia tại đây

Cưới Hỏi Việt Nam xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, là Mạnh Thường Quân đã đồng hành cùng chương trình này:
 

Nhan Cuoi Cuu Long Jewelry Ao Cuoi T WeddingChup Anh Cuoi Milano Studio
Minhmonster Bridal Studio Ao Cuoi Ha BridalNam Trung Make-up Studio
Anh Hi Bridal   
  


- - - - - - - - -
Xem các bài tham gia khác:



- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- - - - - - - - -

bài liên quan

01/07/19

Link

Link nhanh các danh mục xu hướng cưới như trang trí tiệc cưới, trang điểm cô dâu, chụp ảnh cưới đẹp, áo cưới...

24/09/13

Sài Gòn - Trải Nghiệm Thú Vị Và Ý Nghĩa

Sài Gòn - Trải Nghiệm Thú Vị Và Ý Nghĩa - chia sẻ của bạn Như Quỳnh, người đoạt giải Kim Cương chương trình Hương Vị Tình Yêu

03/06/13

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013

03/06/13

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp 1)

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp) Sau đây là hình ảnh các hoạt động của thành viên Cưới Hỏi Việt Nam trong buổi offline ngày 02/06/2013

03/06/13

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp theo )

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp theo) Sau đây là hình ảnh các hoạt động của thành viên Cưới Hỏi Việt Nam trong buổi offline ngày 02/06/2013

03/06/13

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp 2 )

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp 2 ) Sau đây là hình ảnh các hoạt động của thành viên Cưới Hỏi Việt Nam trong buổi offline ngày 02/06/2013

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.