advertisment
advertisment

InterContinental Nha Trang Được Vinh Danh Tại Lễ Trao Giải The Guide Awards 2015

22/09/15

Khách sạn InterContinental Nha Trang thuộc tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới IHG tại Việt Nam, đã vinh dự nhận được giải thưởng danh dự tại sự kiện The Guide Awards 2015

 Khách sạn InterContinental Nha Trang thuộc tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới IHG tại Việt Nam, đã vinh dự nhận được giải thưởng danh dự tại sự kiện The Guide Awards 2015. Đây là một sự ghi nhận vô cùng quý báu của ngành du lịch Việt Nam tới tập đoàn IHG về những đóng góp của tập đoàn IHG, thương hiệu InterContinental để giúp cho ngành du lịch địa phương đạt được những bước tiến vững chắc.

 

 


 

Trong môi trường cạnh tranh hiện nay, khách sạn InterContinental Nha Trang và tập thể cán bộ nhân viên đã xuất sắc đạt danh hiệu dẫn đầu trong ngành du lịch với giải thưởng InterContinental NhaTrang- Khách Sạn Xuất Sắc Với Dịch Vụ Sang Trọng Tại Nha Trang

 

 

 Ông Pascal Caubo, Giám đốc điều hành khách sạn chia sẻ: “InterContinental Nha Trang ngày hôm nay đã một lần nữa đánh dấu một bước tiến tốt đẹp tại Việt Nam với giải thưởng thứ hai của The Guide 2015. Dưới sự công nhận và đánh giá cao từ các đồng sự và đồng nghiệp, chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi thấy các nỗ lực và cống hiến của tập thể nhân viên khách sạn được tưởng thưởng với giải thưởng cao quý hôm nay.

Đây cũng là động lực để chúng tôi tiến bước tới các thành công trong tương lai với sự tập trung đẩy mạnh chất lượng dịch vụ và niềm tin của khách hàng nhằm xây dựng một “Khách sạn tuyệt vời, khách hàng yêu mến”.

 

 

InterContinental Nha Trang

32-34 TRAN PHU STREET, NHA TRANG CITY, VIETNAM

Reservations by Phone: +84-58-3887777
Reservations email:

- - - - - - -  - -
Xem thêm:

bài liên quan

20/04/21

Lịch Triển Lãm Cưới 2022

Cưới Hỏi Việt Nam sẽ tổng hợp lịch triển lãm cưới 2022 TP. HCM. Cô dâu chú rể đến để hoà mình vào không gian lãng mạn và nghệ thuật tại Việt Nam

26/11/19

Chào Đón Mùa Lễ Hội Tại Holiday Inn & Suites Saigon Airport

Holiday Inn & Suites Saigon Airport sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn cùng những người thân yêu tận hưởng Mùa Lễ Hội tuyệt vời này.

17/07/19

Cùng Khám Phá Sự Độc Đáo Với Buffet Chay Chủ Đề Cuốn Tại Metropole

Chương trình “Sài Gòn Những Món Chay” với chủ đề “Cuốn” sẽ chính thức khai trương vào lúc 11h30 ngày Thứ Tư 31/07/2019 (nhằm ngày 29/06 AL) và kết thúc vào lúc 21h30 ngày thứ Sáu 30/08/2018 (nhằm ngày 01/08 AL) tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc Cưới Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

15/06/19

Phúc Vị Uyên Ương - Dạ Tiệc Thử Món Miễn Phí Duy Nhất Tại Queen Plaza

Vào ngày 23/06/2019 tới đây, tại Queen Plaza Kỳ Hoà sẽ diễn ra sự kiện “Phúc vị Uyên ương - Dạ tiệc thử món miễn phí”, nhằm mục đích mang đến cho các cặp đôi tham dự CT có cơ hội hóa thân thành thực khách trong buổi tiệc ngày trọng đại của chính mình

12/06/19

Phúc Vị Uyên Ương - Dạ Tiệc Thử Món Tại Queen Plaza

Đến hẹn lại lên , một trong những sự kiện hot nhất năm của Queen Plaza Wedding & Event (quận 10) chuẩn bị diễn ra vào 16.06.2019.

23/05/19

Trải Nghiệm Đáng Nhớ Tại Đêm Tiệc Mẫu "Romance Of Love "

Gala Centertổ chức đêm tiệc “Romance of love”nhằm mang đến những trải nghiệm cưới chân thực nhất cho các cặp đôi với không gian tiệc cưới tinh tế cùng các dịch vụ hoàn hảo để ngày cưới mãi là kỷ niệm khó quên nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.