advertisment
advertisment

Cá Saba Nướng

24/05/13

Lần đầu tiên tôi thấy anh vào bếp và tự tay làm món cá saba nướng giấy bạc do anh tư đi chợ chọn. Khi cá của anh vừa chín mọi người vui vẻ chia cho mọi người ăn, anh ân cần đến bên tôi và gắp cá cho tôi và anh còn tự tay đúc cá cho tôi ăn.

Mỗi người đều có câu chuyện riêng của mình cũng như tôi, tôi luôn nhớ về những kỷ niệm của mối tình 3 năm. Khi mọi người đọc xong có thể sẽ cảm thấy tôi quá đa cảm chăng. Có những thứ rât bình thường với người khác nhưng đối với tôi nó là cả một giá trị thực sự mà chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được.

Ai cũng biết đàn ông nào cũng thích được ăn những món ăn do người phụ nữ của mình nấu, phụ nữ cũng không ngoại lệ, chỉ cần được ăn dù chỉ là một món do chính người đàn ông của mình nấu bằng tất cả tình cảm có lẽ đó là điều hạnh phúc nhất hơn cả những món quà giá trị khác.

Nhớ lúc ấy tôi và anh vẫn chưa chính thức quen nhau, nhưng tôi biết anh luôn thương yêu tôi và quan tâm tôi hết lòng, anh luôn muốn nói với mọi người rằng chúng tôi là một cặp. Một ngày kia, anh bảo tôi cùng anh đi dự sinh nhật của người bạn thân của anh tên Quang. Hôm đó là lần đầu tiên tôi gặp những người bạn của anh, anh giới thiệu với mọi người rằng tôi là bạn gái anh, và rồi mọi người đều rất vui vẻ cùng nhau nấu nướng chuẩn bị cho buổi sinh nhật. Đây cũng là lần đầu tiên tôi thấy anh vào bếp và tự tay làm món cá saba nướng giấy bạc do anh tư đi chợ chọn.

Buổi tiệc diển ra rất ấm cúng, khi cá của anh vừa chín mọi người vui vẻ chia cho mọi người ăn, anh ân cần đến bên tôi và gắp cá cho tôi và anh còn tự tay đúc cá cho tôi ăn. Một cảm xúc dâng trào vì từ trước giờ có lẽ đây là lần đầu tiên có người con trai đúc đồ ăn cho tôi và còn là món anh tự tay làm. Ôi! hạnh phúc đến nỗi không thể diễn tả bằng lời, nó chính là hương vị của hạnh phúc. Ngay từ giây phút đó tôi biết rằng anh chính là người đàn ông mà tôi đang tìm kiếm, tôi cảm nhận được sự chân thành và tình yêu của anh dành cho tôi, cho đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên anh và chúng tôi dự định kết hôn vào cuối năm nay.

Tôi muốn chính miệng nói với anh một điều "cảm ơn anh tình yêu của em". Tôi hy vọng tất cả phụ nữ trên trái đất này đều có thể ít nhất 1 lần trong đời cảm nhận được mùi vị hạnh phúc của món ăn do chính tay người mình yêu tạo ra.

ca saba nuong, chuong trinh huong vi tinh yeu, cuoihoivietnam
bài Cá Saba Nướng của bạn Thàm Tường Vân

ca saba nuong, chuong trinh huong vi tinh yeu, cuoihoivietnam
Hình ảnh hạnh phúc của hai bạn Thàm Tường Vân với người yêu thương

- - -
Link rút gọn của bài viết này: http://ads.cuoihoivietnam.com/huongvitinhyeu-98
- - -
Tham gia chương trình "Hương Vị Tình Yêu" tại đây

Cưới Hỏi Việt Nam xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, là Mạnh Thường Quân đã đồng hành cùng chương trình này:

Nhan Cuoi Cuu Long Jewelry Ao Cuoi T WeddingChup Anh Cuoi Milano Studio
Nhẫn Cưới Cửu Long Jewelry Áo Cưới T WeddingChụp Ảnh Cưới MILANO STUDIO
Minhmonster Bridal Studio Ao Cuoi Ha BridalNam Trung Make-up Studio
Minhmonster Bridal & Studio Áo Cưới Hà BridalNam Trung Make-up Studio
Anh Hi Bridal   
Anh Hi Bridal   >> XEM THÊM bài viết về Cộng Đồng cưới hỏi tại đây

bài liên quan

18/12/19

Top Các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Cưới Hỏi Uy Tín Tại Việt Nam

Đây là danh sách các nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi uy tín tại Việt Nam được chọn lọc riêng cho cô dâu chú rể tham khảo và chọn lựa, liên hệ trực tiếp nhà cung cấp cưới hỏi

19/11/19

Link nhanh danh mục website báo Cưới Hỏi Việt Nam

Link nhanh các danh mục xu hướng cưới như trang trí tiệc cưới, trang điểm cô dâu, chụp ảnh cưới đẹp, áo cưới...

24/09/13

Sài Gòn - Trải Nghiệm Thú Vị Và Ý Nghĩa

Sài Gòn - Trải Nghiệm Thú Vị Và Ý Nghĩa - chia sẻ của bạn Như Quỳnh, người đoạt giải Kim Cương chương trình Hương Vị Tình Yêu

03/06/13

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp)

03/06/13

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp 1)

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp) Sau đây là hình ảnh các hoạt động của thành viên Cưới Hỏi Việt Nam trong buổi offline ngày 02/06/2013

03/06/13

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp theo )

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp) Sau đây là hình ảnh các hoạt động của thành viên Cưới Hỏi Việt Nam trong buổi offline ngày 02/06/2013

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.