Bún Thịt Nóng xứ Đà Lạt

29/05/13

Anh là một người lính trẻ, em một cô sinh viên nhỏ tuổi đang theo học ngành sư phạm. Và thế đó anh vẫn luôn cười chọc ghẹo và an ủi em rằng! cố lên nhé cục kưng của anh, mai này chúng ta sẽ là một gia đình cách mạng hạnh phúc và bền vững.

Bún Thịt Nóng xứ Đà Lạt

P/s: Bài viết này kỷ niệm của Cô dâu Hà My sắp cưới vào tháng 7/2013 gửi bài trễ năn nỉ admin mãi nên đăng bài kỷ niệm không tính giải chương trình nhé!

Anh là một người lính trẻ, em một cô sinh viên nhỏ tuổi đang theo học ngành sư phạm. Và thế đó anh vẫn luôn cười chọc ghẹo và an ủi em rằng! cố lên nhé cục kưng của anh, mai này chúng ta sẽ là một gia đình cách mạng hạnh phúc và bền vững. Thật sự thân thương một lời nói tỏ tình không hoa mỹ không có những ánh nến lung linh hay những bó hoa tươi thắm mà chỉ qua những dòng tin nhắn trong đêm khuya ngắn ngủi, em hiểu và rồi em đã bật khóc vì anh! Em là một cô giáo tương lai trong mắt anh, anh là một người lính trẻ trung tình và chân chất mộc mạc trong mắt em anh luôn đặt nghĩa vụ và công việc của mình lên trước hết! Em hiểu và thông cảm cho anh bởi vì anh là một người lính em yêu và là người lính của đất nước mà!

Em nhớ lắm những lúc vắng anh, những lúc một mình lê bước chân mệt mỏi trên con đường phố ấy, cái thành phố được mệnh danh là thành phố buồn thành phố Đà Lạt. Nhìn thấp thoáng ngoài phía xa kia những đôi tình nhân tay trong tay cười đùa anh có biết cảm giác của em lúc đó không? Em đã ước rằng trong lúc này anh bên em một phút thôi cũng được nhứ thế thôi đã đủ để em cảm thấy ấm lòng rồi.

Xa cách nhau là thế, mỗi lần anh lên thăm em là mỗi lần vất vả với quãng đường xa xôi, với cái lạnh giá của thời tiết, dòng giã gần 10 tiếng đồng hồ trên xe đi trong đêm khuya lạnh, em thương và lo lắng cho anh nhiều lắm anh biết không? Nhưng rồi em lại chỉ có thể làm cho anh một món ăn đơn giản, không cầu kì, không có những chất bổ dưỡng, chỉ một tô bún thịt nóng một chút hành và ớt cay cay để anh cảm thấy ấm người. Vì em là sinh viên không có được cho anh những món ngon nhất để anh ăn! Buồn nhưng anh đả hiểu, anh luôn là người hiểu em nhất.  Món ăn đã gắn với kỉ niệm của hai đứa thô sơ, mộc mạc nhưng đậm chất tình. Anh ăn một mạch ngon lành và còn bắt em hứa một điều nữa chứ “ anh bắt em hứa với anh mỗi lần anh có thể lên được để thăm em, em lại nấu món này cho anh ăn nhé, và phải nấu cho đến khi chúng ta là một gia đình nữa, em hứa đi” Em nghẹn ngào bật khóc, em khóc như một đứa con nít trong vòng tay anh “em hứa”.

Đã hai năm trôi qua âm thầm và lặng lẽ, em đã ra trường và anh lại tiếp tục đi học chúng ta cứ phải xa nhau nhưng tình yêu không bao giờ là xa cách, anh đi học vì sự nghiệp vì tương lai của chúng ta sau này!

Em và anh sắp làm đám cưới sắp sống chung trong một gia đình một hạnh phúc bất tận nhiều niềm vui và không thiếu những giọt nước mắt ở nơi đó có sự gắn kết và hoan hỷ……..!

- - -
Link rút gọn của bài viết này:
- - -
Tham gia tại đây

Cưới Hỏi Việt Nam xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, là Mạnh Thường Quân đã đồng hành cùng chương trình này:

 

 

 

 

Nhan Cuoi Cuu Long Jewelry Ao Cuoi T WeddingChup Anh Cuoi Milano Studio
    
Minhmonster Bridal Studio Ao Cuoi Ha BridalNam Trung Make-up Studio
    
Anh Hi Bridal   
    


- - - - - - - - -
Xem các bài tham gia khác:- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- - - - - - - - -

 

 

bài liên quan

01/07/19

Link

Link nhanh các danh mục xu hướng cưới như trang trí tiệc cưới, trang điểm cô dâu, chụp ảnh cưới đẹp, áo cưới...

24/09/13

Sài Gòn - Trải Nghiệm Thú Vị Và Ý Nghĩa

Sài Gòn - Trải Nghiệm Thú Vị Và Ý Nghĩa - chia sẻ của bạn Như Quỳnh, người đoạt giải Kim Cương chương trình Hương Vị Tình Yêu

03/06/13

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013

03/06/13

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp 1)

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp) Sau đây là hình ảnh các hoạt động của thành viên Cưới Hỏi Việt Nam trong buổi offline ngày 02/06/2013

03/06/13

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp theo )

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp theo) Sau đây là hình ảnh các hoạt động của thành viên Cưới Hỏi Việt Nam trong buổi offline ngày 02/06/2013

03/06/13

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp 2 )

Hình Ảnh Offline Chương Trình 'Hương Vị Tình Yêu' ngày 2/6/2013 (tiếp 2 ) Sau đây là hình ảnh các hoạt động của thành viên Cưới Hỏi Việt Nam trong buổi offline ngày 02/06/2013

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.