Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Bún Thịt Nóng xứ Đà Lạt 29/05/13 • 22846 lượt xem

Anh là một người lính trẻ, em một cô sinh viên nhỏ tuổi đang theo học ngành sư phạm. Và thế đó anh vẫn luôn cười chọc ghẹo và an ủi em rằng! cố lên nhé cục kưng của anh, mai này chúng ta sẽ là một gia đình cách mạng hạnh phúc và bền vững.

Anh là một người lính trẻ, em một cô sinh viên nhỏ tuổi đang theo học ngành sư phạm. Và thế đó anh vẫn luôn cười chọc ghẹo và an ủi em rằng! cố lên nhé cục kưng của anh, mai này chúng ta sẽ là một gia đình cách mạng hạnh phúc và bền vững.

Bún Thịt Nóng xứ Đà Lạt

P/s: Bài viết này kỷ niệm của Cô dâu Hà My sắp cưới vào tháng 7/2013 gửi bài trễ năn nỉ admin mãi nên đăng bài kỷ niệm không tính giải chương trình nhé!

Anh là một người lính trẻ, em một cô sinh viên nhỏ tuổi đang theo học ngành sư phạm. Và thế đó anh vẫn luôn cười chọc ghẹo và an ủi em rằng! cố lên nhé cục kưng của anh, mai này chúng ta sẽ là một gia đình cách mạng hạnh phúc và bền vững. Thật sự thân thương một lời nói tỏ tình không hoa mỹ không có những ánh nến lung linh hay những bó hoa tươi thắm mà chỉ qua những dòng tin nhắn trong đêm khuya ngắn ngủi, em hiểu và rồi em đã bật khóc vì anh! Em là một cô giáo tương lai trong mắt anh, anh là một người lính trẻ trung tình và chân chất mộc mạc trong mắt em anh luôn đặt nghĩa vụ và công việc của mình lên trước hết! Em hiểu và thông cảm cho anh bởi vì anh là một người lính em yêu và là người lính của đất nước mà!

Em nhớ lắm những lúc vắng anh, những lúc một mình lê bước chân mệt mỏi trên con đường phố ấy, cái thành phố được mệnh danh là thành phố buồn thành phố Đà Lạt. Nhìn thấp thoáng ngoài phía xa kia những đôi tình nhân tay trong tay cười đùa anh có biết cảm giác của em lúc đó không? Em đã ước rằng trong lúc này anh bên em một phút thôi cũng được nhứ thế thôi đã đủ để em cảm thấy ấm lòng rồi.

Xa cách nhau là thế, mỗi lần anh lên thăm em là mỗi lần vất vả với quãng đường xa xôi, với cái lạnh giá của thời tiết, dòng giã gần 10 tiếng đồng hồ trên xe đi trong đêm khuya lạnh, em thương và lo lắng cho anh nhiều lắm anh biết không? Nhưng rồi em lại chỉ có thể làm cho anh một món ăn đơn giản, không cầu kì, không có những chất bổ dưỡng, chỉ một tô bún thịt nóng một chút hành và ớt cay cay để anh cảm thấy ấm người. Vì em là sinh viên không có được cho anh những món ngon nhất để anh ăn! Buồn nhưng anh đả hiểu, anh luôn là người hiểu em nhất.  Món ăn đã gắn với kỉ niệm của hai đứa thô sơ, mộc mạc nhưng đậm chất tình. Anh ăn một mạch ngon lành và còn bắt em hứa một điều nữa chứ “ anh bắt em hứa với anh mỗi lần anh có thể lên được để thăm em, em lại nấu món này cho anh ăn nhé, và phải nấu cho đến khi chúng ta là một gia đình nữa, em hứa đi” Em nghẹn ngào bật khóc, em khóc như một đứa con nít trong vòng tay anh “em hứa”.

Đã hai năm trôi qua âm thầm và lặng lẽ, em đã ra trường và anh lại tiếp tục đi học chúng ta cứ phải xa nhau nhưng tình yêu không bao giờ là xa cách, anh đi học vì sự nghiệp vì tương lai của chúng ta sau này!

Em và anh sắp làm đám cưới sắp sống chung trong một gia đình một hạnh phúc bất tận nhiều niềm vui và không thiếu những giọt nước mắt ở nơi đó có sự gắn kết và hoan hỷ……..!

 

 

bun thit nong xu da lat, chuong trinh huong vi tinh yeu, cuoihoivietnam
bài Bún Thịt Nóng xứ Đà Lạt của bạn Trần Hà My

bun thit nong xu da lat, chuong trinh huong vi tinh yeu, cuoihoivietnam
Hình ảnh hạnh phúc của hai bạn Trần Hà My với người yêu thương

- - -
Link rút gọn của bài viết này: http://ads.cuoihoivietnam.com/huongvitinhyeu-888
- - -
Tham gia chương trình "Hương Vị Tình Yêu" tại đây

Cưới Hỏi Việt Nam xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, là Mạnh Thường Quân đã đồng hành cùng chương trình này:

 

 

 

 

Nhan Cuoi Cuu Long Jewelry Ao Cuoi T Wedding Chup Anh Cuoi Milano Studio
Nhẫn Cưới Cửu Long Jewelry Áo Cưới T Wedding Chụp Ảnh Cưới MILANO STUDIO
Minhmonster Bridal Studio Ao Cuoi Ha Bridal Nam Trung Make-up Studio
Minhmonster Bridal & Studio Áo Cưới Hà Bridal Nam Trung Make-up Studio
Anh Hi Bridal    
Anh Hi Bridal    - - - - - - - - -
Xem các bài tham gia khác:
Nem Rán – Quen Mà Lạ
Muối Riềng – Hương vị Cuộc sống
Hủ Tiếu Xào Tình Yêu!
- - - - - - - - -
www.cuoihoivietnam.com
- - - - - - - - -

 

 

bài liên quan

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.