}

Giới thiệu Canary Bridal

8/1/22, 11:24 AM
Từ xưa đến nay, YÊU luôn là khái niệm muôn thuở, và CƯỚI là một trong những cột mốc quan trọng nhất đời người…
“Yêu là chết trong lòng một ít…” với riêng tôi, cưới là hy sinh vì nhau rất nhiều!
Tại sao chúng ta luôn cần một hình ảnh đẹp lung linh cho ngày cưới? Vì đó là minh chứng trường tồn của tình yêu. Trong bộn bề cuộc sống, có đôi lúc vì nhiều lí do khiến chúng ta cảm thấy sự hy sinh cho đối phương là vô nghĩa… một album lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất giữa hai người, một hồi ức hạnh phúc về ngày cưới hoàn hảo, đó chính là động lực để ta bước qua mọi khó khăn!
Tôi, một người phụ nữ với sự thấu hiểu của mình, luôn cố gắng hiện thực hoá giấc mơ của tất cả phụ nữ khác…đã dành mọi tâm huyết và năng lượng vốn có vào Canary, vào những chiếc váy cưới lộng lẫy, vào những album ảnh chứa đựng nụ cười rạng rỡ và một câu chuyện tình yêu hạnh phúc đằng sau nó…
Tuy rằng thương hiệu CANARY ra đời chưa lâu, nhưng tôi – với tư cách một chủ thương hiệu – tự hào nói rằng chúng tôi luôn làm hết sức mình để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất có thể. Tôi vẫn hay nói với nhân viên của mình : “Sản phẩm vật chất chúng ta đang làm mang giá trị tinh thần rất lớn!”, vì vậy tôi mong muốn mọi người luôn xem khách hàng như những người bạn, sẵn sàng lắng nghe và dễ dàng hiểu được những gì họ muốn.
Với những sản phẩm do đội ngũ Canary làm ra, trên tiêu chí : “Hãy làm nó như dành cho chính đám cưới của mình!”, chúng tôi luôn hướng đến sự cầu toàn trong từng sản phẩm. Tinh tế trong thiết kế và đơn giản hoá phong cách, chất liệu 100% nhập từ nước ngoài, chúng tôi uyển chuyển ứng dụng những xu hướng “hot” nhất hiện nay vào phom dáng của phụ nữ Châu Á, tạo nên sự hài hoà vừa đủ và không kém phần thời thượng. Áo cưới Canary luôn cập nhật nhiều mẫu đa dạng, có thể mang đến sự hài lòng cho những cô dâu với nhu cầu và dáng người khác nhau. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên make up mang đến cho bạn vẻ bề ngoài xinh đẹp, stylist giúp bạn có những lựa chọn phù hợp, photographer sẽ làm hết sức để có một bộ album đẹp nhất… Chúng tôi hiểu được niềm vui vô bờ mà bạn đang trải qua!
Một cảm xúc chung của hầu hết chúng tôi đó là niềm hạnh phúc mỗi khi một cô dâu mới đến với Canary… cô ấy khoác lên chiếc váy cưới, mỉm cười hài lòng khi nhìn thấy mình trong gương và nói rằng cô ấy thật sự viên mãn…
Võ Hoàng Yến

CANARY BRIDAL & STUDIO
Địa chỉ: 17A Hồ Xuân Hương Q.3 (Lầu 3), TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.66.700793 
Hotline 0908.039769
Website: http://www.canary.com.vn
Email: canary5863@yahoo.com
Facebook: http://www.facebook.com/canaryweddingstudio
Số TK: 0371000404196 ( Vietcom Bank)
Tên TK: Võ Hoàng Yến

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Canary Bridal

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Canary Bridal

Canary Bridal

  • Địa chỉ: 17A Hồ Xuân Hương Q.3 (Lầu 3), Tp.HCM
  • Điện thoại: 090 806 12 11
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam