}

Giới thiệu Calla Wedding Studio

10/20/22, 10:08 AM

Calla Wedding Studio - tự hào là Studio Photography hàng đầu Việt Nam, có địa chỉ website CHỤP ẢNH CƯỚI.VN - chupanhcuoi.vn, là địa chỉ tin cậy để các cặp đôi tham khảo các album ảnh cưới chất lượng. Calla đầu tư nghiêm túc vào bộ sưu tập váy cưới, được thiết kế riêng và cập nhật xu hướng mới nhất, cùng với đó là tay nghề cao của đội ngũ tâm huyết mà Calla xây dựng trong suốt 5 năm qua.
Điều hạnh phúc nhất đối với Calla là sự hài lòng, với rất rất nhiều feedback yêu thương từ các cặp đôi. Đây là cách Calla xây dựng nguồn khách hàng quý báu thông qua review và giới thiệu, bằng sự tận tâm với nghề tuyệt đối.
Nếu bạn lần đầu tiên biết đến Calla, đừng ngần ngại xem các bộ ảnh cưới của chúng tôi, dành chút thời gian ghé qua studio và cảm nhận cách làm nghề của đội ngũ Calla: trẻ trung, nhiệt huyết, tận tâm và thấu hiểu.
Với kinh nghiệm thực hiện hơn 1000+ bộ ảnh cưới lãng mạn, Calla đã giúp các cặp đôi ghi dấu những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời, là bảo chứng để bạn hoàn toàn yên tâm gởi gắm kỉ niệm đẹp nhất đời mình cho Calla Wedding Studio

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Calla Wedding Studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Calla Wedding Studio

Calla Wedding Studio

  • Địa chỉ: 72A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 093 255 48 19
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam