}

Trở về Khuyến mãi

Tại sao chúng ta vẫn ưa chuộng những chiếc đầm trắng trễ vai?

Tại sao chúng ta vẫn ưa chuộng những chiếc đầm trắng trễ vai?

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng lý do nào những chiếc đầm trắng trễ vai luôn được ưa thích, đặc biệt là trong đám cưới hoặc các dịp trọng đại, dù đã trải qua bao nhiêu thế hệ. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn.
 
Xu hướng đầm trắng trễ vai
Trong thế giới váy cưới, các nhà thiết kế luôn mang đến những kiểu dáng, các họa tiết… mới mẻ để tăng tính đa dạng cho các nàng dâu. Trong đó, có một số xu hướng tồn tại lâu dài và được sử dụng rộng rãi dù trải qua bao nhiêu thế hệ. Và một trong những xu hướng đó chính là đầm trắng trễ vai. 
 
Đầm trắng trễ vai đẹp đã trở thành xu hướng được đón nhận nồng nhiệt trong một thời gian rất dài. Trong thập kỷ qua, các mẫu đầm trắng trễ vai xuất hiện liên tục trên các sàn diễn tuần lễ thời trang của nhà thiết kế váy cưới, đứng đầu các tìm kiếm trên Pinterest và Google, đồng thời được nhiều người có tầm ảnh hưởng lựa chọn.
 
Xu hướng đầm trắng trễ vai được yêu thích qua nhiều thập kỷ
 
Xu hướng đầm trắng trễ vai được yêu thích qua nhiều thập kỷ
 
Mua ngay: Váy cưới Organza trễ vai 6 tùng trắng DC635
 
Đây không phải là điều ngẫu nhiên. Đầm trắng trễ vai đẹp xuất hiện trong phong cách thời thượng của các cuộc cách mạng thời trang những năm 1970 đầy tinh thần tự do hay hình ảnh những vũ công và các diễn viên nhạc kịch đều xuất hiện với chiếc đầm trắng trễ vai.
 
Sau đây là một số lý do giúp đầm trắng trễ giữ vững vị trí vững chắc trong lòng phái đẹp một thời gian dài.
 
Đầm trắng trễ vai hợp với nhiều phong cách
Đầm trắng trễ vai có vẻ đẹp làm rung động không chỉ các nàng dâu mà các chú rể say đắm khi nhìn ngắm người con gái của mình mặc đầm trắng trễ vai. Dù bạn có vóc dáng như thế nào, chiếc đầm trắng xòe trễ vai có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ khiến bạn tỏa sáng trong ngày trọng đại.
 
Đầm trắng trễ vai phù hợp với nhiều vóc dáng và phong cách
 
Đầm trắng trễ vai phù hợp với nhiều vóc dáng và phong cách
 
Hơn nữa, đầm trắng trễ vai thích hợp với nhiều phong cách khác nhau. Những cô gái theo đổi phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch hay phong cách yêu kiều như một nàng công chúa đều có thể chọn cho mình một chiếc đầm trắng xòe trễ vai. Điều này tùy thuộc vào chất liệu vải và thiết kế kiểu dáng của từng chiếc đầm trắng trễ vai.
 
Đầm trắng trễ vai có thể biến tấu linh hoạt
Đầm trắng trễ vai có thể kết hợp với nhiều thiết kế cổ áo, tay áo khác nhau. Mỗi sự kết hợp sẽ đem đến những vẻ đẹp riêng biệt. Những kiểu cổ áo kinh điển có thể kể đến là cổ V, trái tim, quây ngang… Bên cạnh đó, chất liệu để may đầm trắng trễ vai cũng rất đa dạng. Những chất liệu mềm mại như phi nhật, lụa… hay vải có độ bồng bềnh, thoáng và nhẹ như organza, voan… là những chất liệu yêu thích ở đầm trắng xòe trễ vai.
 
Đầm trắng trễ vai chất liệu phi nhật phối voan
 
Đầm trắng trễ vai đẹp chất liệu phi nhật phối voan
 
Mua ngay: Váy cưới phi nhật trắng trễ vai phối voan xốp kèm nơ DC782
 

bong maxi shop

  • Địa chỉ: 05 phan boi chau cpr gia lai
  • Điện thoại: +84969888125
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.