}

Giới thiệu Bliss Weddings & Events

8/4/21, 4:54 PM

Bliss Weddings & Events - http://blissvn.com/vi - là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, tổ chức và trang trí tiệc cưới, sự kiện tại TP.HCM, Việt Nam. Đề cao tính thẩm mỹ và sáng tạo, Bliss luôn mang đến cho khách hàng những trải nhiệm đặc sắc và ấn tượng đa dạng trong thiết kế và trang trí tiệc cưới và các sự kiện đặc biệt.

Kết hợp xu hướng đa đạng từ nghệ thuật đương đại với phong cách độc đáo phương Đông, giữa hiện đại – truyền thống, những sự kiện do Bliss Weddings & Events thực hiện là các không gian ấn tượng, nổi vật và rất riêng của chủ tiệc. Đối với tiệc cưới, cô dâu và chú rể những giây phút hạnh phúc và ngọt ngào, giúp họ có thể thực sự tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại nhất cuộc đời. Với những sự kiện đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian rất riêng và nổi bật, đánh mạnh đến tầm nhìn và hình ảnh của nhãn hàng và công ty.

Với hơn 100 sự kiện và tiệc cưới khác nhau, mang hình ảnh một đội ngủ trẻ, năng động nhưng chuyên nghiệp và hiệu quả, mang đủ kinh nghiệm hỗ trợ cho khách hàng với mọi tình huống, Bliss Weddings & Events được vinh dự bầu chọn là nhà CUNG CẤP DỊCH VỤ CƯỚI XUẤT SẮC VÀ NỔI BẬT nhiều năm liên tiếp – động lực mạnh mẽ để giữ vững tiêu chí của team Bliss: CREATING A UNIQUE MOMENT OF BLISS.
 

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Bliss Weddings & Events

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Bliss Weddings & Events

Bliss Weddings & Events

  • Địa chỉ: Tầng 4, Centec Tower 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: 090 133 25 52
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam