}

Trở về Khuyến mãi

BD Florist tặng các cô dâu voucher 500,000 VND nhân dịp mùa cưới về

Bảo Florist (hay thương hiệu hoa tươi BD florist) vốn đã không còn xa lạ với các cô dâu trên diễn đàn cưới hỏi. Gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế hoa cưới, đội ngũ ekip của BD florist luôn không ngừng sáng tạo với mong muốn mang đến cho các cô dâu những thiết kế hoa tinh tế, sang trọng nhưng vẫn nổi bật từng cá tính riêng biệt. Nụ cười rạng ngời trên nền tiệc cưới sang trọng, ấm cúng cùng sự hài lòng tuyệt đối của cô dâu - chú rể chính là tôn chỉ hàng đầu của BD Florist

Và hôm nay, nhân dịp fanpage vượt mốc 10.500 lượt like cũng như để cảm ơn sự tín nhiệm của các cô dâu trong thời gian vừa qua đối với Bảo Florist, BD Florist muốn dành tặng cho các cô dâu những voucher trị giá 500,000VND (dành cho gói trang trí tiệc cưới hoặc mua lẻ) thông qua một mini game nho nhỏ trên facebook. Bên cạnh đó còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho người thắng cuộc.

Thể lệ tham dự rất đơn giản và được cập nhật chi tiết trên fanpage của Bảo.

Like fanpage theo link này để có những cập nhật mới nhất về chương trình tặng voucher nha:

https://www.facebook.com/bdflorist.shophoatuoi

Hãy cùng BD Florist cùng vui cùng nhận quà nào!

BD Florist

  • Địa chỉ: 56 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 338 82 57
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.