}

Giới thiệu BD Florist

8/4/21, 10:35 AM

FLORIST Bảo florist – Đức Quách flowerdécor california (khởi nguồn từ thương hiệu Bảo florist ) nằm giữa trung tâm quận 1 . Không gian trắng tinh khôi cùng thiết kế sang trọng khiến vẻ đẹp của những bó hoa như  càng được  tôn vinh.

Điểm nhấn của hoa tươi BD florist là hoa được nhập về từ nước Mỹ và kĩ thuật nhuộm màu hoa chuyển tông độc quyền, cùng phong cách hoa Tây phương sang trọng. Anh Bảo chia sẻ:”Tôi luôn muốn chọn những cánh hoa hoàn hảo nhất để làm thành bó hoa đẹp nhất cho các cô dâu chú rể. Đó là bó hoa họ cầm vào ngày trọng đại nên phải có hồn và tôn vinh được hạnh phúc lứa đôi. Và BD không phải chỉ bán hoa, mà là bán gu nghệ thuật trên từng thiết kế”.

MỘT NGƯỜI THẦY ĐÃ TRÊN 20 NĂM KINH NGHIỆM LÀM HOA TẠI SAN JOSE ,CALIFORNIA .MỘT CẬU HỌC TRÒ NỔI TIẾNG VỀ NGHỆ THUẬT CẮM HOA MỚI LẠ VÀ SANG TRỌNG TẠI SÀI GÒN .CẢ HAI CÙNG CÓ CHUNG ĐAM MÊ SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG VỀ NHỮNG BÓ HOA ĐẸP NHẤT SẼ ĐƯỢC CÔ DÂU CHÚ RỂ VIỆT CẦM RẠNG RỠ TRONG NGÀY TRỌNG ĐẠI. MỘT NGÀY , THẦY VÀ TRÒ NGỒI LẠI VỚI NHAU,VÀ QUYẾT ĐỊNH ĐI CÙNG ĐAM MÊ. XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BD FLORIST GIỮA SÀI GÒN. NGƯỜI THẦY LÀ NGHỆ NHÂN ĐỨC QUÁCH CALIFORNIA,VÀ CẬU HỌC TRÒ, LÀ BẢO FLORIST.

Điện thoại : 08.39255455
Di động  : 0903.388.257 Mr.Bảo 

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp BD Florist

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp BD Florist

BD Florist

  • Địa chỉ: 56 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 338 82 57
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam