}

Trở về Khuyến mãi

STORYTELLER FOR ALL DREAMERS - TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI CHỈ TỪ 3,500,000Đ | BÀN

Khi đặt sự kiện cưới tại Asiana Plaza Tân Phú chỉ từ 3,500,000đ|Bàn các cặp đôi sẽ nhận được: Trọn gói trang trí hoa tươi trong BST “The Color Of Love”, bao gồm: gói trang trí “The Wish”, gói trang trí “The Dream”, gói trang trí “The Vow”. Trọn gói chương trình tiệc: MC khai tiệc, màn hình LED, pháo kim tuyến. Trọn gói thực đơn tiệc: Set-menu 6 món, thức uống miễn phí trong 02 giờ, bữa ăn nhẹ cho cặp đôi và ưu đãi phí phục vụ. Mẫu thiệp cưới điện tử (E-invitation) tự chọn. Tiệc cưới đầy đẳng cấp với mức chi phí trọn gói đầy thấu hiểu chính là món quà Asiana Plaza ấp ủ cho mùa cưới này.

Tiệc cưới đầy đẳng cấp với mức chi phí trọn gói đầy thấu hiểu từ Asiana Plaza Tân Phú.

Storyteller for all Dreamers – Tự Truyện Của Những Giấc Mơ là ưu đãi hấp dẫn mà chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ trong mùa cưới này. Mang đến không gian cưới trang hoàng từ những biểu tượng tình yêu để làm vẹn trọn thêm các giá trị của chương trình tiệc trọn gói, Asiana Plaza Tân Phú một lần nữa minh chứng cho vị thế người đồng hành lý tưởng cho các cặp đôi.

Trong khuôn khổ chương trình, khi đặt sự kiện cưới tại Asiana Plaza Tân Phú chỉ từ 3,500,000đ|Bàn các cặp đôi sẽ nhận được:

♦️ Trọn gói trang trí hoa tươi trong BST “The Color Of Love”, bao gồm: gói trang trí “The Wish”, gói trang trí “The Dream”, gói trang trí “The Vow”.♦️ Trọn gói chương trình tiệc: MC khai tiệc, màn hình LED, pháo kim tuyến.
♦️ Trọn gói thực đơn tiệc: Set-menu 6 món, thức uống miễn phí trong 02 giờ, bữa ăn nhẹ cho cặp đôi và ưu đãi phí phục vụ.
♦️ Mẫu thiệp cưới điện tử (E-invitation) tự chọn.Tiệc cưới đầy đẳng cấp với mức chi phí trọn gói đầy thấu hiểu chính là món quà Asiana Plaza ấp ủ cho mùa cưới này. 

Liên hệ để được tư vấn điều kiện áp dụng bạn nhé! Số lượng có hạn.
#AsianaPlaza #ConventionCenter #Wedding #Promotion
----
Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza
284 - 286 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0931 080 080
E: contact@asiana-plaza.com
W: http://asiana-plaza.com

Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Asiana Plaza Tân Phú

  • Địa chỉ: 284 – 286 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0931 080 080
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.