}

Trở về Khuyến mãi

Time Of Love Cùng Asiana Plaza Tân Phú

“Thời Khắc Để Yêu” mà Asiana Plaza Tân Phú nhắc đến trong mùa cưới này là chuỗi những món quà được tạo tác theo nhịp điệu xu hướng cùng tính thiết thực. Chúng tôi mong muốn hành trình chung đôi sẽ ít đi những lo âu và rực rỡ thêm nhiều khoảnh khắc hạnh phúc.

TIME OF LOVE – CHỈ TỪ 4,500,000VNĐ | BÀN, BÊN TRONG MÓN QUÀ CƯỚI 2022 CÓ GÌ?
“Thời Khắc Để Yêu” mà Asiana Plaza Tân Phú nhắc đến trong mùa cưới này là chuỗi những món quà được tạo tác theo nhịp điệu xu hướng cùng tính thiết thực. Chúng tôi mong muốn hành trình chung đôi sẽ ít đi những lo âu và rực rỡ thêm nhiều khoảnh khắc hạnh phúc. 
Cụ thể, khi đặt sự kiện cưới tại Asiana Plaza Tân Phú chỉ từ 4,500,000 VNĐ | Bàn bên cạnh thực đơn chiêu đãi tự chọn (A La Carte) mang phong vị đẳng cấp, các cặp đôi sẽ nhận được:
Một trong ba gói décor hoa tươi trong BST “Time of Love”, bao gồm: gói décor Cia, gói décor Ellie, gói décor Casa
Bộ phụ kiện chụp ảnh cầm tay “độc bản” từ Asiana Plaza
Mẫu thiệp cưới điện tử (E-invitation) tự chọn.
Trải nghiệm cưới lý tưởng được bảo chứng bởi Asiana Plaza chính là điều bạn cần cho bản kế hoạch đang ấp ủ bấy lâu. Liên hệ Hotline 0931.080.080 để được tư vấn điều kiện áp dụng và nhận ưu đãi bạn nhé! Số lượng có hạn.
 

Asiana Plaza Tân Phú

  • Địa chỉ: 286 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 093 108 00 80
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.