}

Giới thiệu Áo Dài Phụ Dâu

8/11/21, 3:31 PM
Mang đến cho bạn các mẫu :

- Áo dài bưng quả
- Áo dài chụp ngoại cảnh, studio
- Áo dài cưới cho những cô dâu thích sự đơn giản và tiết kiệm chi phí <3
- Áo dài Lễ tân - Event
- Cung cấp nam nữ bưng quả, PG, PB, ...


♥ Đa dạng về size - Phù hợp về giá cả.
♥ Chất liệu vải dễ mặc, dễ phối và sắc màu linh hoạt, luôn cập nhật xu hướng mới để sản phẩm càng phong phú và đa dạng. Hơn nữa với phương châm hết lòng vì khách hàng, “Áo dài Phụ Dâu” tin rằng sẽ là nơi cùng bạn đánh dấu khoảng thời gian trọng đại nhất cuộc đời mình.

♥ Hãy để “Áo dài Phụ Dâu” giúp bạn và những phụ dâu xinh đẹp khác thêm rạng rỡ cái duyên trong những tà áo dài vừa mang nét truyền thống vừa pha chút hiện đại.
♥ Và quan trọng hãy để “Áo dài Phụ Dâu” giúp Cô dâu – Chú rể tìm được những phụ dâu- phụ rễ dễ thương, duyên dáng, tô điểm hài hòa cho bức tranh ngày cưới của mình thêm sắc màu và đầy sống động.
♥ Điều quan trọng là bạn không phải lo lắng về size hay chất lượng áo cũng như về chi phí thuê hay vận chuyển - với khoảng thời gian eo hẹp của mình bạn vẫn sẽ chuẩn bị thật chu đáo và đầy đủ cho ngày Rước Dâu - Bưng Quả.
♥ Với chất liệu vải dễ mặc, dễ phối và sắc màu linh hoạt, luôn cập nhật xu hướng mới để sản phẩm càng phong phú và đa dạng. Hơn nữa với phương châm hết lòng vì khách hàng, “Áo dài Phụ Dâu” tin rằng sẽ là nơi cùng bạn đánh dấu khoảng thời gian trọng đại nhất cuộc đời mình.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Áo Dài Phụ Dâu

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Áo Dài Phụ Dâu

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Áo Dài Phụ Dâu

Áo Dài Phụ Dâu

  • Địa chỉ: 146/25 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 3, Quận 5, TP.HCM
  • Điện thoại: 098 232 42 40
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam