}

Giới thiệu Áo Dài Minh Châu

8/11/21, 4:25 PM

Áo dài Minh Châu duyên dáng Việt Nam
Gapnhaucuoituan.vn - Có mặt trên thị trường áo dài trong khoảng 3 năm trở lại đây, hiện nay, thương hiệu “Áo dài Minh Châu” đã trở nên khá quen thuộc trong làng thời trang Việt.

Say mê cái đẹp và văn hóa truyền thống của Việt Nam, nhà thiết kế trẻ Đặng Trọng Minh Châu đã dồn tất cả đam mê của mình vào những thiết kế áo dài mang đậm chất Việt. Áo dài của Minh Châu, với từng đường nét, từng chấm phá, Minh Châu đều cố gắng thể hiện nét truyền thống, cội nguồn và cả tâm hồn Việt trong đó . “Tinh tế, lịch lãm và đậm chất Việt Nam” là điều mà Minh Châu muốn gửi gắm tới tất cả khách hàng của mình.

Tuy mới “trình làng không lâu”, song áo dài Minh Châu đã tham gia nhiều chương trình thời tranh danh tiếng như: Phong cách, Thời trang trẻ, chương trình Hoa hậu thế giới người Việt…

Ngoài ra, với mong muốn đem cái đẹp đến với mọi người, đặc biệt là giới trẻ trong tà áo dài truyền thống Việt Nam, áo dài Minh Châu đã tài trợ cho nhiều chương trình sắc đẹp ở các trường Đại học như: Miss Law – Đại học Luật Tp.Hồ Chí Minh, Mr&Ms Kent – Cao đẳng quốc tế Kent, hay Duyên dáng sinh viên – Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh…
Minh Châu và áo dài Việt Nam !

Với phương châm sống lạc quan, yêu cuộc sống, yêu cái đẹp, luôn mang đến cho cuộc đời niềm vui và với tài năng của chính mình, Minh Châu đang trở thành một trong những nhà thiết kế Áo Dài Việt Nam được yêu thích và đánh giá cao tại thành phố Hồ Chí Minh.
Xem áo dài của Minh Châu, bạn sẽ nhận thấy được sự sáng tạo, sự khéo léo và tinh tế của chính tác giả. Mỗi tác phẩm với Minh Châu là một kho báu phải nâng niu, phải chăm sóc và cẩn thận từng đường kim mũi chỉ. Minh Châu cũng mong muốn người mặc nó sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của chính con người và tâm hồn mình trong đó.

Với nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng khi diện Áo Dài truyền thống, Minh Châu không ngừng sáng tạo, thay đổi, cách điệu để người mặc có thế thấy thoải mái nhất và đẹp nhất trong sự kiện của mình đang dự và cũng có thể mang theo vẻ đẹp của áo dài đến rất nhiều sự kiện khác nhau. Hiện tại Minh Châu có các trang phục áo dài truyền thống, dạ hội, cách tân, và các trang phục sưu tập độc đáo v.v…

Minh Châu với phương châm sống của mình cũng mong muốn mỗi chiếc áo dài của mình sẽ mang đến cho người mặc cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống cũng như cảm thấy cuộc sống đáng để chúng ta sống. Minh Châu rất mong được các bạn ủng hộ và xin hứa sẽ gửi toàn bộ tình yêu của mình vào những chiếc áo dài làm ra.
www.aodaiminhchau.net

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Áo Dài Minh Châu

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Áo Dài Minh Châu

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Áo Dài Minh Châu

Áo Dài Minh Châu

  • Địa chỉ: 835 Lê Hồng Phong, Quận 10, Tp.HCM
  • Điện thoại: 090 766 06 17
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam