}

Giới thiệu Áo Cưới Uyên Phương

8/13/21, 5:49 PM
Đến với áo cưới Uyên Phương, các cặp cô dâu – chú rể sẽ có nhiều lựa chọn cho riêng mình.

Những bộ album đẹp, có hồn
Thế mạnh của Uyên Phương chính là những bộ album đẹp, có hồn. Những tấm ảnh mẫu khổ lớn (120cm x 180cm) ấn tượng về phong cách thể hiện. Những album ảnh của Uyên Phương được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Chu Trang Thanh - là họa sĩ thiết kế phim trường đài Truyền hình Việt Nam. Người có 20 năm kinh nghiệm cầm máy nên những bộ ảnh, cuốn album anh thực hiện luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Có được sự hài lòng đó bởi cầm máy đối với anh là cái nghiệp, là niềm đam mê. Anh cũng là người ĐẠO DIỄN HÌNH ẢNH của studio Uyên Phương. Nhạy bén với từng khuôn hình, sáng tạo từng góc máy, để tạo ra những cuốn album có giá trị vượt thời gian.
Ngoài chụp hình cưới, đến đây khách hàng còn được lựa chọn dịch vụ chụp hình thời trang, hình lưu niệm trong một studio có diện tích 60m2. Được đầu tư như một film trường thu nhỏ, với hệ thống ánh sáng, phông màn hiện đại nhất. Song song đó, Uyên Phương không ngừng cập nhật những xu hướng design album để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

áo cưới UYÊN PHƯƠNG , STUDIO thương hiệu có tiếng 15 năm ở Sài Gòn .UY TÍN .CHẤT LƯỢNG ,LUÔN LUÔN SÁNG TẠO ,TẬN TÂM , luôn đồng hành cùng vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy của cô dâu, tạo nên những dấu ấn trong cuộc đời một cách độc đáo nhất. Hàng trăm cặp uyên ương đã trải nghiệm những album cưới tuyệt đẹp, đẳng cấp nhất khi đến với Uyên Phương Studio.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Áo Cưới Uyên Phương

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Áo Cưới Uyên Phương

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Áo Cưới Uyên Phương

Áo Cưới Uyên Phương

  • Địa chỉ: 55 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3846 2872
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam