}

Giới thiệu Áo Cưới Jolie

7/16/19, 4:17 PM
Studio-MAKE UP-bridal JOLIE luôn mang một phong cách mới mẻ, độc đáo, lãng mạn với phương châm "Chất Lượng Là Yếu Tố Hàng Đầu" 
♥Studio Áo Cưới JOLIE chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói cao cấp, cùng với các dịch vụ khác như : may và cho thuê áo cưới, quay phim cưới, chụp hình cưới, chụp album ảnh cưới, hoa cưới đẹp,....
♥Mỗi khách hàng đến với Studio - Áo cưới JOLIE đều được studio tư vấn nhiệt tình, thân thiện nhằm giúp khách hàng cởi mở hơn trong việc chia sẻ những ý tưởng, những kỷ niệm khó phai trong cuộc đời mình. Trên nền tảng ấy, chúng tôi sẽ giúp bạn tái hiện lại những khoảnh khắc đẹp ấy để cuốn album cưới trở thành một kỷ vật có giá trị bền vững với thời gian. Chính vì vậy mà những album cưới mà chúng tôi mang lại sẽ ít bị trùng lặp về ý tưởng.
♥Studio - Áo cưới JOLIE sẽ tạo cho các cặp đôi cảm giác thoải mái, gần gũi, thân thiện, vui vẻ mà không có áp lực, không có sự gò bó hay cảm giác mệt mỏi tất cả đọng lại là khoảnh khắc rạng rỡ, hạnh phúc trọn vẹn được gửi gắm qua những khuôn hình.
♥Bằng tất cả nhiệt huyết trong nghề và sự thành tâm phuc vụ khách hàng, Studio - Áo cưới JOLIE xin nguyện làm ngọn nến bốn mùa thắp sáng tình yêu!
Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm Studio - Áo cưới JOLIE !
 

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Áo Cưới Jolie

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Áo Cưới Jolie

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Áo Cưới Jolie

Áo Cưới Jolie

  • Địa chỉ: 739 Trần Phú, Bảo Lộc
  • Điện thoại: 0975392393
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam