}

advertisment
advertisment

Giới thiệu Huỳnh Trâm Bridal Studio

7/18/19, 2:44 PM
Trong ngày trọng đại cô dâu là nhân vật được quan tâm nhiều nhất. Bất cứ cô dâu nào cũng muốn mình thật lộng lẫy, xinh tươi trong ngày cưới. Huỳnh Trâm Studio sẽ mang đến sự hoàn hảo cho ngày cưới của bạn.

- Chuyên viên  trang  điểm  Huỳnh Trâm được đào tạo và tốt nghiệp tại Hàn Quốc với phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng , cô dâu sẽ thật dễ thương xinh xắn trong ngày cưới.

- Áo cưới Huỳnh Trâm phong phú với nhiều mẫu được nhập từ nước ngoài, nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều vóc dáng và sở thích cô dâu. Chắc chắn đến với Huỳnh Trâm các cô dâu tương lai sẽ thích ngay khi thấy lần đầu tiên.

- Huỳnh Trâm Studio còn có dịch vụ chụp ảnh cưới và chụp ảnh thời trang cá nhân với trang thiết bị máy ảnh hiện đại, hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những tấm ảnh đẹp nhất để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận được chuyên nghiệp qua phong cách phục vụ của nhân viên cũng như chất lượng thẩm mỹ qua các album cưới cũng như album cá nhân.

Thời gian sẽ trôi đi theo năm tháng nhưng những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày cưới sẽ luôn tồn tại trong mỗi người, mỗi cặp uyên ương và hãy để Huỳnh Trâm mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho các bạn.được 

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Huỳnh Trâm Bridal Studio

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Huỳnh Trâm Bridal Studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Huỳnh Trâm Bridal Studio

Huỳnh Trâm Bridal Studio

  • Địa chỉ: 151 Thành Thái (Nguyễn Tri Phương), P.14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0903 936 919
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam