}

Giới thiệu Anna Studio

8/13/21, 5:27 PM
Trong mỗi thời điểm của cuộc đời con người ta sở hữu những vẻ đẹp khác nhau, như khi trở thành thiếu nữ với vẻ đẹp xinh tươi trong sáng, sức sống rạng rỡ, vẻ đẹp đằm thắm khi trưởng thành, viên mãn, hạnh phúc khi sang trung niên, hạnh phúc khi bên cạnh người yêu, gia đình…từng khoảnh khắc ấy chúng ta chỉ bước qua một lần mà thôi, hãy để chúng tôi giúp bạn lưu giữ lại những khung ảnh đẹp ấy.

Đối với bất cứ người con gái dù ở độ tuổi nào thì việc trở thành cô dâu xinh đẹp tay trong tay cùng chàng hoàng tử của mình bước vào lễ đường đầy hoa đều là điều họ mong ước, giây phút đẹp nhất của đời người con gái là đây.

Hiểu được mong muốn cũng như tầm quan trọng của bộ ảnh cưới – bộ ảnh lưu ảnh những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất của đời con gái mà bất cứ lúc nào khi xem lại, vẫn gợi lại bao cảm xúc -  chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng của quý khách khi đến với Anna Studio.

Thị trường chụp ảnh nói chung và chụp ảnh cưới nói riêng hiện nay rất phổ biến, chỉ cần một máy ảnh, một địa điểm là có thể làm nên bức ảnh, nhưng với Anna Studio, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, tìm tòi học hỏi, thử nghiệm những góc ảnh mới lạ, màu sắc tạo nên sự đặc biệt cho từng bức ảnh hoàn chỉnh. Bởi chúng tôi tin rằng khi quý khách tìm đến với chúng tôi, là quý khách cho chúng tôi một cơ hội được phép lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp và quý báu của quý khách.

Anna Studio hân hạnh mang đến những dịch vụ:

Ảnh cưới
Ảnh chân dung nghệ thuật
Ảnh gia đình – couple
Phóng sự, sự kiện
Quay – dựng video quảng cáo, clip cưới
Thiết kế in ấn (namecard, brochure, thiệp cưới, banner, backdrop…)

Phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên với những ý tưởng mới mẻ được tạo ra từ góc máy lạ mang đến cho người xem cảm giác thích thú khi xem lại ảnh của chính mình là những tiêu chí Anna Studio hướng đến.

Chụp ảnh đối với chúng tôi không chỉ là chọn góc đẹp mà còn phải lạ nhưng vẫn đảm bảo trọn vẹn ý tưởng mà khách hàng mong muốn, tạo ra sự sáng tạo trên từng bức ảnh là điều chúng tôi đang theo đuổi.

Các dịch vụ

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Anna Studio

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Anna Studio

Anna Studio

  • Địa chỉ: Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 090 138 84 86
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam