}

Trở về Khuyến mãi

Áo Cưới Ánh Ngân Tặng Ngoại Cảnh Biển Khi Đặt Dịch Vụ Trọn Gói

Ánh Ngân Bridal
www.anhcuoidep.net
www.anhnganbridal.com
Chương trình khuyến mãi
TẶNG NGOẠI CẢNH BIỂN KHI ĐẶT DỊCH VỤ TRỌN GÓI


- Chụp ảnh cưới nghệ thuật là một trong những nhu cầu cần thiết cho những đôi uyên ương chuẩn bị xây dựng tổ ấm cho riêng mình, nhằm lưu giữ lại những giây phút hạnh phúc nhất của lứa đôi.
- Hiện nay, với phong cách chụp ảnh cưới hiện đại bạn có thể thoải mái chọn lựa kiểu dáng riêng thật tự nhiên cho cặp đôi của bạn. Các thể loại ảnh chụp như: ảnh cưới kiểu phóng sự, ảnh cưới kiểu cổ điển, ảnh cưới phong cách tự nhiên...Các bạn trẻ thường thích thực hiện bộ ảnh cưới của mình với phong cách thiên nhiên, thật tự nhiên và đầy sự lãng mạn.

Nắm bắt được những yêu cầu đó, Photo Studio ÁNH NGÂN với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn địa điểm chụp như mong muốn và lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu nhất của bạn một cách nghệ thuật nhất.

Để chuẩn bị một bộ ảnh cưới hoản hảo và ghi lại những khoảng khắc hạnh phúc nhất, các đôi uyên ương thường sưu tầm và chọn cho mình một số nơi chụp hình thật đẹp, thật lý tưởng và không kém phần lãng mạn. Và tùy theo sở thích của từng cặp đôi để lựa chọn cho mình những địa điểm và phong cách chụp khác nhau.
PhotStudio Ánh Ngân với đội ngũ Photographer giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn đạt được ước mơ thực hiện được những tấm ảnh cưới như mong muốn.

Hơn nữa,chương trình khuyến mãi  TẶNG NGOẠI CẢNH BIỂN KHI ĐẶT DỊNH VỤ TRỌN GÓI sẽ giúp các bạn giảm thiểu một phần lo lắng,tiết kiệm được rất nhiều chi phí để có được một bộ ảnh cưới đẹp và lãng mạng nhất.

Hãy nhanh chân lên các bạn ơi, thời gian có hạn.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Áo cưới & Ảnh cưới Ánh Ngân
42 ĐƯỜNG 3 THÁNG 2, P.12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38625433
Hotline: 09 888 77778
Email: info@anhnganbridal.com
Web:  www.anhcuoidep.net - www.anhnganbridal.com

Ánh Ngân Bridal

  • Địa chỉ: 590/E8 Cách Mạng Tháng 8, P11, Quận 3, TP HCM
  • Điện thoại: 098 887 77 78
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.