Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Anh Nga • 3178lượt xem

CHO THUÊ XE HOA, XE CƯỚI, XE QUAY PHIM, XE LÀM QUẢNG CÁO, XE DU LỊCH
(Tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương)

Ngày cưới là một dịp lễ trọng đại và thiêng liêng cho mỗi người, đánh dấu một cuộc sống mới tràn đầy hạnh phúc và nồng ấm. Moi người đều mong muốn lễ cưới của mình diễn ra sao cho thật ấn tượng.

Người thì chọn cho mình những bộ váy cưới lộng lẫy. Người khác lại thích tổ chức tiệc linh đình, rộn rã hay chọn cho mình nơi tổ chức tiệc lãng mạn.

Còn bạn? Bạn đã có kế hoạch gì để gây ấn tượng trong ngày cưới? Bạn phải cất công tìm kiếm những chuyên gia trang điểm đẹp nhất, chọn những bộ váy cưới xinh xắn nhất trong ngày cưới. Vậy tại sao các bạn phải rước dâu trên những chiếc xe đóng kính cửa, để rồi không ai có thể chiêm ngưỡng giây phút hạnh phúc và đẹp nhất trong cuộc đời hai bạn??!!!

Hãy đến với dịch vụ xe cưới của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm cho lễ cưới của bạn thật lãng mạn cùng với những chiếc xe hoa độc đáo, duyên dáng và chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng cho những người tham dự.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có xe hoa độc đáo nhất
0918.333.005
Chúc các bạn trăm năm hạnh phúc!

Anh Nga

  • Địa chỉ: 45 đường 379, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM
  • Điện thoại: +84918333005
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.