}

Trở về Dịch Vụ Cưới

Protea Garden

Protea Garden

Protea Garden
Mở ra không gian thư giãn với sự tươi mới và thức uống dinh dưỡng
Protea Garden được lấy cảm hứng từ tên của loài quốc hoa ở Nam Phi với sức sống vô cùng mãnh liệt, tượng trưng cho sự đa dạng, tình yêu cháy bỏng, lâu dài và và tràn đầy sức sống. Có thể nói, mỗi một chi tiết, mỗi một nhành hoa, ngọn cỏ tại đây đều mang những ý nghĩa chúc phúc tốt đẹp.
Kết hợp cùng hệ thống đa cảnh quang đầy thú vị bao gồm: biển nhân tạo, hồ cá Koi, sân khấu ngoài trời thoáng mát,… cùng các khu tiểu cảnh mang nhiều phong cách đa dạng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm chưa từng có. Hãy tưởng tượng, vào một sáng cuối tuần thảnh thơi với thức ăn ngon và ngồi bên ly cà phê thơm, tận hưởng không khí trong lành cùng thảm thực vật xanh mát dưới nắng sớm ấm áp, còn gì thú vị hơn?
Đến với Protea Garden, bạn không chỉ được trải nghiệm không gian sân vườn tươi mát, mà còn được chăm sóc sức khỏe từ những thức uống dinh dưỡng có chọn lọc.
Protea Garden – Nơi hội họp giữa gia đình, bạn bè và đối tác kinh doanh.

Amor Resort - Wedding & Event Garden

  • Địa chỉ: 61A, Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Q. Bình Thạnh, Tp HCM
  • Điện thoại: (028) 6670 3696
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.