}

Giới thiệu Amor Resort - Wedding & Event Garden

11/4/22, 11:15 AM
Amor Resort Wedding & Event Garden
AMOR RESORT là nơi để kết nối hạnh phúc cho mọi người bằng các bữa tiệc cưới ấn tượng trong khung cảnh thiên nhiên xanh mướt giữa lòng phố thị nhộn nhịp.
Trong không gian ấy, quý khách sẽ được trải nghiệm những bữa tiệc đầy mới lạ về mặt tinh thần và lễ cưới của các bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tiệc cưới sẽ không còn là nơi nhàm chán, khiến bạn chỉ muốn đi và về nhanh chóng, hay đi dự cưới như một phần trách nhiệm. Tiệc cưới tại AMOR RESORT sẽ trở thành nơi khiến bạn háo hức muốn tham dự ngay, bởi đây là sân chơi thư giãn cực kỳ thú vị.
Và biết đâu trên đoạn đường đời tấp nập, bạn lại tìm được nửa kia đang đi lạc đâu đó trên mảnh đất phồn hoa này.
Ngoài ra, trên tinh thần chăm sóc cảm xúc của khách hàng về phương diện tiệc cưới, AMOR RESORT còn tích hợp thêm các hệ thống các dịch vụ phục vụ từ tâm:
Hệ thống nhà hàng – Khách sạn: Nhà hàng Alacarte, Rooftop Bougainvillea, Protea Garden, Hệ thống phòng khách sạn,…
Hệ thống làm đẹp: Spa, Nail & Makeup, Gym, Hồ bơi,…
Chúng tôi hy vọng AMOR RESORT sẽ trở thành nơi xây dựng cho quý khách những miền cảm xúc trọn vẹn nhất.
MỘT ĐỊNH NGHĨA MỚI VỀ SỰ SANG TRỌNG
“Sang trọng trong vật chất với vẻ ngoài hào nhoáng không phải điều mà AMOR RESORT hướng tới, mà SANG TRỌNG trong định nghĩa của chúng tôi là sự sang trọng trong TÂM HỒN”. Một sự kết hợp vô cùng uyển chuyển giữa Mỹ thực, Thiên nhiên và Tinh thần sẽ tạo nên một khái niệm sang trọng mới lạ trong cách tổ chức và cảm nhận lễ cưới.
AMOR RESORT không chỉ muốn xây dựng một không gian kết nối và mang lại cho quý khách những trải nghiệm tiệc cưới đặc biệt mà chúng tôi còn muốn tạo ra một định nghĩa thú vị hơn về từ SANG TRỌNG. Chúng tôi tin rằng, con người chỉ thật sự khỏe mạnh khi được thư giãn cả về mặt thể chất lẫn tinh thần, đây mới là sự sang trọng mà chúng tôi hướng tới. Một lối sống hòa hợp cùng tự nhiên, chú trọng những giá trị giúp con người tìm về khởi nguyên đúng nghĩa của hạnh phúc và sức khỏe.  
Thấu hiểu điều đó, AMOR RESORT lựa chọn tích hợp các yếu tố thiên nhiên vào trong thiết kế thân thiện; đưa thực đơn dinh dưỡng kết hợp cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp để các trải nghiệm cưới của bạn trở nên tuyệt vời và ý nghĩa hơn bao giờ hết.
Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi khám phá những trải nghiệm bất ngờ mà AMOR RESORT đã chuẩn bị dành riêng cho bạn chưa?
Amor Resort – nơi cảm xúc hạ cánh trong bình yên và tươi đẹp.

Khuyến mãi mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Amor Resort - Wedding & Event Garden

Video mới nhất

Hiện không có nội dung nào từ nhà cung cấp Amor Resort - Wedding & Event Garden

Amor Resort - Wedding & Event Garden

  • Địa chỉ: 61A, Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Q. Bình Thạnh, Tp HCM
  • Điện thoại: (028) 6670 3696
close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam