}

Trở về Khuyến mãi

Quà Tặng Vàng Cho Hạnh Phúc Vàng

Mùa yêu cuối năm, để những mảnh ghép thất lạc nhau lại tìm về trọn vẹn, để những người yêu nhau nắm tay trên phố mặc kệ gió Thu lùa qua tóc mây bay. Với những cặp đôi đang yêu nhau thì đây được xem là thời điểm lý tưởng nhất để về chung một nhà. Để có thể

Trong không khí se lạnh này bỗng dưng người ta lại cần một cảm giác ấm áp đến lạ. Thèm cảm giác ấm ấm của đôi bàn tay khẽ lồng vào nhau, những tin nhắn ngọt ngào của cặp đôi yêu xa, những nhớ nhung, giận hờn được xí xóa bằng cái ôm trìu mến.

Mùa yêu cuối năm, để những mảnh ghép thất lạc nhau lại tìm về trọn vẹn, để những người yêu nhau nắm tay trên phố mặc kệ gió Thu lùa qua tóc mây bay. Với những cặp đôi đang yêu nhau thì đây được xem là thời điểm lý tưởng nhất để về chung một nhà. Để có thể sưởi ấm cho nhau trong những ngày Thu qua vội vã, đón chờ cơn giá rét của Nàng Đông sắp đến.Và để chúc phúc cho các cặp đôi yêu nhau, tìm đến được với nhau Nhà Hàng Á Đông xin gửi đến chương trình ưu đãi “HẠNH PHÚC NHÂN ĐÔI” dành cho bạn khi tổ chức tiệc cưới tại đây:

- 15 bàn tiệc TẶNG THÊM 3 BÀN
- TẶNG THÊM ĐẾN 5 CHỈ VÀNG (*)
- Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác


Áp dụng cho tiệc: Đặt cọc từ 01.10.2018 đến 31.12.2018 và tổ chức đến 31.03.2019
(*) Điều kiện áp dụng

Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi sớm nhất.

 

Nhà Hàng Tiệc Cưới Á Đông

  • Địa chỉ: 301-303 Hải Thượng Lãn Ông, Q.5, HCM
  • Điện thoại: 0963 301 303
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.