}

Trở về Khuyến mãi

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Như một lời tri ân dành cho quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của nhà hàng Á Đông. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn sau đây đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lễ cưới là kết tinh câu chuyện tình yêu của đôi lứa, vì lý do đó cặp đôi nào cũng muốn ngày vui của mình thật hoành tráng và hoàn hảo. Với hy vọng đem lại những điều tuyệt vời nhất cho ngày trọng đại của các cặp đôi, nhà hàng Á Đông đã cho sửa chữa và nâng cấp lại toàn bộ cơ sở vật chất, thay đổi từng chi tiết từ trang trí, phong cách đón tiếp đến chương trình nghi thức lễ nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của các cặp đôi cho dù đó là một tiệc cưới hiện đại hay là một buổi tiệc cưới đậm chất truyền thống Trung Hoa.Như một lời tri ân dành cho quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của nhà hàng Á Đông. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn sau đây đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

- Đặt 15 bàn tiệc tặng thêm 3 bàn (*)
- Tặng thức uống miễn phí trong suốt bữa tiệc
- Tư vấn trang trí tiệc cưới miễn phí
- Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác bạn sẽ được biết khi liên hệ với Á Đông


(*) Điều kiện áp dụng

Chương trình áp dụng cho khách hàng đặt cọc đến 30.09.2018 và tổ chức đến 31.03.2019

Á Đông luôn sẵn sàng và nhiệt tình tư vấn cho các bạn đang có nhu cầu về một lễ cưới ấm cúng, vui vẻ và đáng nhớ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi sớm nhất.


 

Nhà Hàng Tiệc Cưới Á Đông

  • Địa chỉ: 301-303 Hải Thượng Lãn Ông, Q.5, HCM
  • Điện thoại: 0963 301 303
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.