}

Trở về Dịch Vụ Cưới

Chụp Ảnh Gia Đình

Chụp Ảnh Gia Đình

Chụp ảnh gia đình đẹp và chất lượng tại Hồ Chí Minh
Địa chỉ chụp ảnh gia đình đẹp tại Hồ Chí Minh – 9X STUDIO là đơn vị chuyên chụp ảnh gia đình nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, luôn được đánh giá / Review trong TOP5 Studio chụp ảnh đẹp nhất.
Gia đình là tổ ấm, xây dựng gia đình hạnh phúc là thành công lớn của cha mẹ, còn lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc, tươi đẹp mỗi gia đình là mục tiêu, nhiệm vụ của 9X STUDIO. Chúng tôi luôn lấy đó làm tiêu chí hàng đầu để giữ lửa đam mê với nghề chụp ảnh Family đáng quý này.
Tiêu chí cốt lõi của 9X Studio:
Phục vụ nhiệt tình, tận tâm, thời gian chụp ảnh gia đình từ 2 – 3h ( tùy thuộc sự hợp tác của các baby và sự ưng ý của các thành viên gia đình )
Nhiếp ảnh kinh nghiệm, chuyên nghiệp được đào tạo khắt khe tại học viện uy tín
Make up hàng đầu tại Hồ Chí Minh ( kinh nghiệm 9 năm trong nghề ), luôn có sẵn 2 Make up tại Studio để đảm bảo đúng thời gian.
Trang bị vật chất, bối cảnh Studio đa dạng, đầy đủ, 9X có phim trường mini rộng 300m2 ngay Studio, giúp quá trình tác nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho phụ huynh bận rộn và đặc biệt là tạo cảm giác thỏa mái cho các Baby vì các bé nếu kéo dài thời gian tác nghiệp quá lâu thì sẽ không có tinh thần thỏa mái để chụp nữa.
Áo, Vest, trang phục cha mẹ và bé đa dạng được cập nhật liên tục. Cha mẹ tự lựa chọn theo ý thích hoặc theo tư vấn của tư vấn 9X Studio
Chất lượng Album gia đình cao, sắc nét mang tới sự hài lòng cho quý khách.

9X Studio Wedding

  • Địa chỉ: 06 đường D3, Phước Long B, Quận 9, HCM
  • Điện thoại: 090 696 32 19
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.