BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

Vui Cưới Thả Ga Rước Xế Về Nhà Dành Cho 99 Cặp Đôi Đầu Tiên

Tưng Bừng Ưu Đãi Tiệc Tất Niên Tân Niên Tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Bạch Kim

Google+
Mang Hành Trình Tình Yêu Vào Ngày Cưới
23/09/14

Chọn cách kể lại câu chuyện về tình yêu với những lá thư, những cột mốc, những kỷ niệm - Trâm & Vũ đã có riêng cho mình một ngày cưới tinh tế, ngọt ngào và đầy ý nghĩa.

Ấm Áp Tiệc Cưới Chủ Đề ‘Gia Đình’
10/09/14

Ngày cưới không đơn thuần là ngày cưới, còn là ngày của kỷ niệm, của cảm xúc. Trong lòng ai cũng vang lên một tiếng nói huyền hoặc nhưng rất gần “Gia đình luôn là điều quý giá nhất trong cuộc đời này”

Tiệc Đính Hôn Phong Cách Mộc Mạc Ở Sài Gòn
25/08/14

Hiên & Ly cũng được sự trợ giúp của một người bạn thân để biến không gian của nhà hàng trở thành một buổi tiệc đính hôn tuy mộc mạc, giản đơn nhưng vô cùng ấn tượng và ý nghĩa.

Tiệc Cưới Ngọt Ngào Đậm Chất Điện Ảnh
06/08/14

Ngày cưới của cặp đôi Nhung & Thịnh được tổ chức như buổi công chiếu phim mà cô dâu chú rể là hai nhân vật chính. “The Proposal” chính là tên bộ phim, lấy ý tưởng dựa trên một chi tiết vui khi Thịnh cầu hôn Nhung mà … thiếu ...

Tiệc Cưới Ngập Tràn Sắc Vàng Ở Long Thành
23/07/14

Cô dâu đã chọn sắc vàng rực rỡ làm tông màu chính cho tiệc cưới. Điểm ấn tượng của phần trang trí thể hiện ở bàn trưng bày ảnh với những cành cây khô cùng rất nhiều những hình ảnh đáng nhớ và dễ thương của cô dâu & chú ...

Tiệc Cưới Ngọt Ngào Và Ý Nghĩa Ở White Palace
10/07/14

Trải qua khoảng thời gian yêu nhau với không ít thử thách, Tâm & Châu chọn kết thúc cuộc đời độc thân bằng một lễ cưới ngọt ngào và đáng nhớ theo một phong cách rất riêng.

Tiệc Cưới Tông Hồng Lãng Mạn Tại Park Royal
28/06/14

Yêu thích sắc hồng ngọt ngào và lãng mạn, Linh đã lựa chọn sắc màu này làm tông màu chủ đạo cho phần trang trí tiệc cưới.

Tiệc Cưới Phong Cách Biển Ở Bến Tre
18/06/14

Ngày cưới của Uyên & Thanh tổ chức theo đúng phong cách biển xanh - nắng vàng diễn ra tại Bến Tre, nơi nổi tiếng với những rặng dừa cao cao và những con người đôn hậu, thuần lương, chân chất.

Tiệc Cưới Với Ý Tưởng Vui Tươi Và Cá Tính
05/06/14

Tiệc cưới của Phương và Lâm diễn ra ấm cúng trong không gian tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Chủ đề ‘Count on me’ của ngày cưới được thể hiện xuyên suốt từ bộ ảnh cưới, phần clip trình chiếu, những chi tiết trang trí và toàn bộ ...

Tiệc Cưới Tông Vàng & Xanh Navy Ở Khách Sạn Park Royal
27/05/14

Ngày cưới của Yến - Khoa diễn ra vào những ngày cuối năm ở khu vực hồ bơi KS Park Royal, ấm áp và lung linh trong sắc vàng điểm xuyến một chút xanh navy lạ mắt.

Tiệc Cưới Ngoài Trời Theo Phong Cách Rustic
14/05/14

Tiệc cưới diễn ra ấm áp, lãng mạn trong không gian cổ xưa cùng với phong cách rustic mộc mạc, ấn tượng với hơn 200 bóng đèn vàng giăng đầy khu vườn.

Tiệc Cưới Ngoài Trời Lãng Mạn Ở Dinh Độc Lập
05/05/14

Điểm đặc biệt đầu tiên trong ngày cưới của Minh & Thảo chính là chọn được một địa điểm tổ chức vô cùng đặc biệt và ấn tượng – khu vực vườn cây của Dinh Độc Lập với những tán cổ thụ trăm tuổi, bãi cỏ xanh mướt và nằm ...

Tiệc Cưới Lãng Mạn Với Cảm Hứng Từ Lụa
24/04/14

Tiệc Cưới Lãng Mạn Với Cảm Hứng Từ Lụa, Hồ nước lung linh bọc trong khung lụa vàng mềm mại, đường lụa bay bổng của hai nghệ sĩ múa lụa, dải lụa vàng giăng ngang sân khấu. Tất cả dệt thành bức tranh tình yêu sâu sắc trong ngày trọng ...

Lễ Cưới Ở Long Xuyên Tươi Trẻ Và Cá Tính
15/04/14

Tiệc cưới với chủ đề: “We are ready to go” - lấy cảm hứng từ tính cách sôi nổi & đam mê du lịch của hai nhân vật chính - Tâm & Ngân. Lễ cưới đã diễn ra ở Long Xuyên và cô dâu đã cất công để có được ...

Tiệc Cưới Hoa Anh Đào Tinh Tế và Sang Trọng
08/04/14

Tiệc Cưới Hoa Anh Đào Tinh Tế và Sang Trọng Lấy cảm hứng từ những mùa hoa anh đào nở rộ, tiệc cưới của cặp đôi Luân và Thảo là sự kết hợp đồng điệu của những bông hoa anh đào, hoa hồng và hoa giấy mỹ thuật.