Google+

Điều khoản sử dụng

Cưới Hỏi Việt Nam chào mừng bạn gia nhập. Vui lòng đọc qua những điều khoản quy định sau.
Cưới Hỏi Việt Nam có một số quy định chung với thành viên, nếu bạn không đồng ý có thể bỏ qua và không truy cập trang web.

1. Thành viên:

•    Trách nhiệm
Khi truy cập vào trang web này, bạn đồng ý chấp nhận mọi rủi ro.
Cuoihoivietnam.com và các bên đối tác khác không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp; những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập trang web hoặc khi tải dữ liệu về máy.

•    Quyền lợi
Tất cả thành viên trên Cuoihoivietnam.com sẽ luôn nhận được những thông tin bổ ích, các tin bài hấp dẫn cùng những quà tặng, khuyến mãi thường xuyên từ các nhà cung cấp liên quan đến Cưới Hỏi Việt Nam.

2. Nội dung website:
Tất cả những thông tin ở đây được cung cấp cho bạn một cách trung thực được tổng hợp từ nhiều nguồn có xác thực. Cuoihoivietnam.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ hậu quả gây ra liên quan đến việc bạn sử dụng  nội dung trên trang web này. Cuoihoivietnam.com luôn cố gắng cập nhật thường xuyên các nội dung tại trang web, nhưng không bảo đảm rằng các thông tin đó là mới nhất, chính xác và đầy đủ.
Một số bài viết trên Cuoihoivietnam.com thuộc về quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi, nếu bạn có sao chép hoặc chia sẻ xin vui lòng để thêm nguồn hoặc link về trang gốc của Cuoihoivietnam.com.

3. Bản quyền:
Cuoihoivietnam.com là chủ sở hữu của trang web này.
Mọi hành vi cố tình tạo trang web giả với tên dùng tương tự gây tổn hại cho website chúng tôi có thể sẽ nhờ pháp luật can thiệp.
Việc chỉnh sửa trang web, cập nhật và thay đổi bất kỳ nội dung nào thuộc về thẩm quyền của Cuoihoivietnam.com.
Bất kỳ chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang web này vì bất kì mục đích nào đều được xem như vi phạm quyền lợi hợp pháp của Cuoihoivietnam.com.

4. Thông tin cá nhân:
Nếu bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ được bảo vệ.
Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng với mục đích liên lạc với bạn để thông báo các thông tin cập nhật của Cuoihoivietnam.com như bản tin nóng, chương trình khuyến mại qua email.
Nếu chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho các nhà cung cấp dịch vụ thì Cuoihoivietnam.com sẽ yêu cầu họ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn một cách cẩn mật.

5. Tải dữ liệu:
Nếu bạn tải về máy những phần mềm hoặc hình ảnh từ trang web này, thì phần mềm và các dữ liệu tải vẫn sẽ thuộc bản quyền của Cuoihoivietnam.com. Bạn được phép sử dụng nhưng không được sở hữu những phầm mềm đã tải và cũng không được phép có hành động xâm hại chúng và kinh doanh có lợi nhuận từ chúng.

6. Thay đổi nội dung:
Cuoihoivietnam.com giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ thông tin vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào mà không cần phải hỏi ý kiến thành viên.

7. Liên kết với các nhà cung cấp khác:
Mặc dù trang web này có thể được liên kết với những trang web khác, nhưng Cuoihoivietnam.com không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ. Nếu có Cuoihoivietnam.com sẽ ghi rõ quyền bảo trợ thông tin.
Khi truy cập vào trang web này bạn phải hiểu và chấp nhận rằng Cuoihoivietnam.com không thể kiểm soát tất cả những trang web liên kết với trang web của Cuoihoivietnam.com và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những trang web liên kết đó. Bạn nên cân nhắc trước khi quyết định ghé thăm trang web mới từ Cuoihoivietnam.com.

8. Luật website:
Mọi hoạt động phát sinh từ trang web sẽ phải tuân thủ theo quy định của luật pháp Việt Nam.
•    Không được đăng ký thành viên dưới tên của các vị lãnh tụ, hoặc tên của những kẻ xấu, phát xít có ý đồ chống phá nhà nước.
•    Không được bình luận những vấn đề liên quan đến chính trị nhạy cảm.
•    Không được đăng bài mang tính khiêu dâm, công kích website cùng những vấn đề không lành mạnh khác.
•    Không để hình cá nhân hay chữ ký liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, các lĩnh vực nhạy cảm ở thời điểm hiện tại gây tổn hại cho website Cuoihoivietnam.com
•    Cuoihoivietnam.com có toàn quyền xem xét và loại bỏ các thông tin vi phạm quy định trên