Cưới Hỏi Việt NamCưới Hỏi Việt Nam

advertisment
advertisment

Dianthus Wedding Decor • 3193lượt xem

        Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Dianthus Wedding Decor là một thương hiệu Trang Trí Cưới trực thuộc Viet Nam Wedding Planner – công ty hoạt động trong lĩnh vực Tổ Chức Đám Cưới được thành lập từ 2007.
      Trong suốt những năm vừa qua, mảng Trang Trí Tiệc Cưới luông được VIET NAM WEDDING PLANNER chú trọng đầu tư cùng với các dịch vụ thế mạnh như chụp ảnh, quay phim, trang trí nhà, mâm quả... và thật vui mừng cho chúng tôi khi các dịch vụ này ngày càng được nhiều Cô Dâu - Chú Rể tin tưởng chọn lựa để sử dụng trong Hôn Lễ.
        Cùng với sự phát triển đó, VIET NAM WEDDING PLANNER đã cho ra đời thương hiệu Trang Trí Tiệc Cưới cao cấp với tên gọi Dianthus Wedding Decor để có thể tập trung hơn nữa vào mảng Trang Trí Tiệc Cưới , cũng như đáp ứng các nhu cầu cao hơn của khách hàng trong việc làm đẹp cho Tiệc Cưới.
         Chúng tôi mong quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ cho Dianthus Wedding Decor như đã dành tình cảm cho VIET NAM WEDDING PLANNER.

           Trân trọng.

Dianthus Wedding Decor

  • Địa chỉ: 351/7B Lê Văn Sỹ Street
  • Điện thoại: 0917489600 (Ms. Phương Anh)
close popup

THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận tin tại Cưới hỏi Việt Nam

close popup

Yêu Cầu Báo Giá

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Merperle Crystal Palace

close popup

Xác Nhận Yêu Cầu Báo Giá

Yêu cầu báo giá của bạn đã được gửi thành công đến

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Cưới Hỏi Việt Nam. Thông tin yêu cầu của bạn sẽ được liên hệ tư vấn riêng cho bạn trong thời gian sớm nhất.