BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Rộn Ràng Ưu Đãi Mùa Cưới 2019 Tại Queen Plaza
Tiệc cưới không đơn thuần là một sự kiện trọng đại của cuộc đời mà còn là một buổi lễ thiêng liêng, một bước ngoặt lớn khởi đầu hành trình cuộc sống mới của các cặp đôi uyên ương. Và để thời khắc trọng đại đó được thăng hoa trọn vẹn không chỉ có sự đồng (xem thêm)
Giảm 15% Cho Tiệc Cưới Mùa Hè Tại Park Hyatt Saigon
Park Hyatt Saigon hân hạnh thông báo chương trình ưu đãi 15% cho các tiệc cưới mùa hè tại khách sạn. Đây là cơ hội duy nhất trong năm để các cặp đôi được hưởng mức giảm giá từ 58,000,000 VND cho tiệc cưới ấn tượng tại một trong những địa điểm cưới sang tr (xem thêm)
Metropole Dành Trọn Ưu Đãi Lên Đến 1 Triệu 500
Cùng nhau vun đắp cho hạnh phúc lứa đôi, Metropole dành tặng khách hàng chương trình DÀNH TRỌN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 1 TRIỆU 500/BÀN (*). Metropole sẽ biến ước mơ tiệc cưới sang trọng, tinh tế với không gian ấm áp của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn (xem thêm)
Ưu Đãi Lớn Thay Lời Cảm Ơn - 10 Bàn Tặng 1 Bàn
Đồng hành cùng bạn trong ngày đặc biệt nhất của cuộc đời, Gala Center mang đến các cặp đôi chương trình ưu đãi “THAY LỜI CÁM ƠN – 10 BÀN TẶNG 1 BÀN” (*) kèm những khuyến mãi hấp dẫn. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm 2019 như món quà ý nghĩa n (xem thêm)
Trao Lộc Đầu Xuân Dành Trọn Ưu Đãi Lên Đến 1 Triệu 500 / Bàn
Cùng nhau vun đắp cho hạnh phúc lứa đôi, Metropole dành tặng khách hàng chương trình TRAO LỘC ĐẦU XUÂN – dành trọn ưu đãi lên đến 1 TRIỆU 500/bàn (*). Ưu đãi tiệc cưới tại Metropole giúp bạn yên tâm chọn lựa địa điểm tổ chức cùng những dịch vụ trang trí, (xem thêm)

Các chương trình khuyến mãi nhà hàng tiệc cưới, chụp ảnh cưới, áo cưới, hoa cưới, trang điểm cô dâu … của dịch vụ cưới hỏi Uy tín tại Việt Nam.