Google+
Ưu đãi LỚN NHẤT Trong Năm Với GIÁ CHỈ 99.000Đ/BÀN
Chào đón “MÙA XUÂN ẤM ÁP”, Queen Plaza gửi tặng đến các đôi uyên ương sắp cưới chương trình ưu đãi LỚN NHẤT trong năm với GIÁ CHỈ 99.000Đ/BÀN. Quà tặng bất ngờ vô cùng giá trị sẽ dành tặng 1O khách hàng may mắn đầu tiên đặt tiệc. (xem thêm)
Vui Cưới Thả Ga Rước Xế Về Nhà Dành Cho 99 Cặp Đôi Đầu Tiên
Ước mơ về một đám cưới hoàn hảo luôn là mong muốn của bất kì cặp đôi uyên ương nào. Thế nhưng, đã có bao giờ bạn mơ ước xa hơn về một công cụ che nắng, che mưa và đưa gia đình nhỏ của bạn đi khắp muôn nơi? (xem thêm)
Trọn Gói Đám Cưới Mùa Đông Chỉ 79 Triệu Đồng - Tặng Bộ Ảnh Cưới Cảm Xúc
Tiếp nối đam mê của Người kể chuyện trong các bộ ảnh cưới đậm đà gia vị của tình yêu, cùng mong ước được vun đắp cảm xúc thăng hoa của cặp đôi, chương trình DẪN ĐẦU PHONG CÁCH - CƯỚI TRỌN GÓI CHỈ 79 TRIỆU của Capella Gallery Hall dành tặng 03 cặp đôi đầu (xem thêm)
Có Gì Hấp Dẫn Trong Ưu Đãi Mùa Cưới 2017 Tại Callary
Chuẩn bị cho mùa cưới 2017 đầy sôi động, ngoài việc không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, dịch vụ cùng khuyến mãi “Heart to heart” tặng 1 triệu/ bàn tiệc rất được khách hàng đón nhận, đầu tháng 11 này Callary Wedding & Event còn dành tặng thêm đến các cặp (xem thêm)
Ưu Đãi Đặc Biệt Mùa Yêu Thương - Tiệc Cưới Trọn Gói Chỉ 3 Triệu 7 Đồng / Bàn
Không gian ấm cúng, sang trọng hòa cùng hệ thống ánh sáng lung linh huyền ảo, tận hưởng dịch vụ cao cấp, ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc nhất trong hôn lễ… tất cả đang chờ đợi bạn tại Capella Park View. (xem thêm)

Các chương trình khuyến mãi nhà hàng tiệc cưới, chụp ảnh cưới, áo cưới, hoa cưới, trang điểm cô dâu … của dịch vụ cưới hỏi Uy tín tại Việt Nam.