BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

Tư Thế Chụp Ảnh Cưới Siêu Chuẩn Cho Cô Dâu Mũm Mĩm

5 Câu Nên Hỏi Photographer Trước Khi Chụp Ảnh Cưới

Hạnh Phúc Viên Mãn Chương Trình Ưu Đãi Mới Nhất

Google+
Kinh Nghiệm Chọn Nhẫn Cưới Và Trang Sức Cưới
14/04/15

Khi chọn nhẫn cưới, điều quan trọng nhất chính là chất liệu. Chú ý xem bạn và người yêu mình có phù hợp với loại kim loại đó hay không?

Bí Quyết Mua Nhẫn Cưới Tiết Kiệm
09/04/15

Để có những cách tiết kiệm hiệu quả nhất khi mua nhẫn cưới, cô dâu chú rể cũng nên chú ý tới thời điểm chọn mua cũng như thương hiệu, chất liệu.

Thủ Tục Đăng Ký Kết Hôn Như Thế Nào
03/04/15

Hai bạn sắp cưới nhưng còn băn khoăn chưa biết Thủ Tục Đăng Ký Kết Hôn Như Thế Nào? Cùng tham khảo những điều kiện và cách tiến hành đăng ký kết hôn sau đây.

Lưu Ý Khi Đặt Thiệp Cưới Cô Dâu Chú Rể Nên Nhớ
04/03/15

Dù tự thiết kế rồi đem đi in hay chọn các mẫu sẵn có, cô chú rể cũng cần kiểm tra kỹ màu sắc, chính tả trên thiệp trước khi in hoàn thiện.

Kinh Nghiệm Tổ Chức Tiệc Đính Hôn
07/02/15

Cùng với tư duy hiện đại, nhiều cô dâu chú rể chọn cách tổ chức lễ đính hôn ảnh hưởng phong cách phương Tây. Một số đôi uyên ương trẻ trung không đặt nặng về nghi lễ đính hôn mà còn chuẩn bị thêm nhiều hoạt động vui vẻ sau ...

Bí Quyết Tiết Kiệm Chi Phí Đám Cưới
07/02/15

Chọn địa điểm không cần trang trí nhiều để tiết kiệm các khoản mua phụ kiện làm đẹp không gian, hay tổ chức cưới tại nhà riêng là vài cách để giảm ngân sách đám cưới.

Bí Quyết Mua Váy Cưới Giá Rẻ
04/02/15

Những chia sẻ của các chuyên gia về Bí Quyết Mua Váy Cưới Giá Rẻ sẽ giúp các cô dâu tiết kiệm chi phí đám cưới mà vẫn tìm được cháy váy cưới vừa ý cho ngày hôn lễ.

Bí Quyết Chống Say Xe Cho Cô Dâu Trong Ngày Cưới
29/01/15

Say xe trong ngày cưới là nỗi lo của rất nhiều cô dâu. Ngoài biện pháp uống thuốc chống say xe, các cô dâu có thể tham khảo những phương pháp dưới đây.

Một Số Điều Cần Tránh Khi Chuẩn Bị Cưới
26/01/15

Một Số Điều Cần Tránh Khi Chuẩn Bị Cưới sau đây sẽ giúp cho cô dâu cú rể chuẩn bị hoàn hảo hơn cho ngày trọng đại.

Chọn Trang Sức Phù Hợp Váy Cưới Cô Dâu
02/01/15

Khi lựa chọn trang sức cưới cô dâu nên lưu ý đến sự phù hợp với chiếc váy cưới mà mình sẽ mặc.

Kinh Nghiệm Chọn Giày Cưới Cao Gót Cho Cô Dâu
19/12/14

Với tâm lý ngày cưới chỉ có một lần trong đời và giày cưới không sử dụng lâu dài, nhiều cô dâu chọn giày cưới dựa vào hình thức thay vì kích cỡ

Chọn Hoa Trang Trí Bàn Tiệc Cưới Thấp
09/12/14

Nếu đã sử dụng nhiều chi tiết trang trí trong đám cưới, hoặc không gian khán phòng đãi tiệc nhỏ thì uyên ương nên chọn kiểu dáng hoa thấp cho bàn tiệc.

Kinh Nghiệm Tự Trang Trí Nhà Ngày Cưới
09/12/14

Nhiều uyên ương thích sự đơn giản, nhưng vẫn muốn chăm chút cho ngày cưới để tạo nên kỷ niệm đáng nhớ, vì vậy tự trang trí nhà cũng là cách hay.

Bí Quyết Chọn Váy Cưới Ưng Ý
02/12/14

Những bí quyết chọn váy cưới sau sẽ giúp cô dâu chọn được bộ váy cưới ưng ý cho ngày trọng đại

Lưu Ý Khi Chọn Nhạc Đám Cưới
13/11/14

Đám cưới thường chia thành 3 phần: đón khách, nghi thức lễ và đãi tiệc. Bạn nên chọn nhạc phù hợp với không khí từng phần.


Nơi các bạn có được kiến thức, ý tưởng, kinh nghiệm để tổ chức đám cưới hoàn hảo cũng như các cách làm đẹp, khéo tay cho cô dâu trước ngày cưới.
Lập kế hoạch cưới
Rước Dâu Bằng Limousine - Nâng Tầm Đẳng Cấp Cưới
Nhà hàng tiệc cưới Callary dành tặng những chuyến rước dâu bằng Limousine nhằm mang đến cho khách hàng đặt tiệc cưới một đám cưới sang trọng và đẳng cấp nhất