BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

Vui Cưới Thả Ga Rước Xế Về Nhà Dành Cho 99 Cặp Đôi Đầu Tiên

Tưng Bừng Ưu Đãi Tiệc Tất Niên Tân Niên Tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Bạch Kim

Google+
Kinh Nghiệm Tổ Chức Tiệc Đính Hôn
07/02/15

Cùng với tư duy hiện đại, nhiều cô dâu chú rể chọn cách tổ chức lễ đính hôn ảnh hưởng phong cách phương Tây. Một số đôi uyên ương trẻ trung không đặt nặng về nghi lễ đính hôn mà còn chuẩn bị thêm nhiều hoạt động vui vẻ sau ...

Bí Quyết Tiết Kiệm Chi Phí Đám Cưới
07/02/15

Chọn địa điểm không cần trang trí nhiều để tiết kiệm các khoản mua phụ kiện làm đẹp không gian, hay tổ chức cưới tại nhà riêng là vài cách để giảm ngân sách đám cưới.

Bí Quyết Mua Váy Cưới Giá Rẻ
04/02/15

Những chia sẻ của các chuyên gia về Bí Quyết Mua Váy Cưới Giá Rẻ sẽ giúp các cô dâu tiết kiệm chi phí đám cưới mà vẫn tìm được cháy váy cưới vừa ý cho ngày hôn lễ.

Bí Quyết Chống Say Xe Cho Cô Dâu Trong Ngày Cưới
29/01/15

Say xe trong ngày cưới là nỗi lo của rất nhiều cô dâu. Ngoài biện pháp uống thuốc chống say xe, các cô dâu có thể tham khảo những phương pháp dưới đây.

Một Số Điều Cần Tránh Khi Chuẩn Bị Cưới
26/01/15

Một Số Điều Cần Tránh Khi Chuẩn Bị Cưới sau đây sẽ giúp cho cô dâu cú rể chuẩn bị hoàn hảo hơn cho ngày trọng đại.

Chọn Trang Sức Phù Hợp Váy Cưới Cô Dâu
02/01/15

Khi lựa chọn trang sức cưới cô dâu nên lưu ý đến sự phù hợp với chiếc váy cưới mà mình sẽ mặc.

Kinh Nghiệm Chọn Giày Cưới Cao Gót Cho Cô Dâu
19/12/14

Với tâm lý ngày cưới chỉ có một lần trong đời và giày cưới không sử dụng lâu dài, nhiều cô dâu chọn giày cưới dựa vào hình thức thay vì kích cỡ

Chọn Hoa Trang Trí Bàn Tiệc Cưới Thấp
09/12/14

Nếu đã sử dụng nhiều chi tiết trang trí trong đám cưới, hoặc không gian khán phòng đãi tiệc nhỏ thì uyên ương nên chọn kiểu dáng hoa thấp cho bàn tiệc.

Kinh Nghiệm Tự Trang Trí Nhà Ngày Cưới
09/12/14

Nhiều uyên ương thích sự đơn giản, nhưng vẫn muốn chăm chút cho ngày cưới để tạo nên kỷ niệm đáng nhớ, vì vậy tự trang trí nhà cũng là cách hay.

Bí Quyết Chọn Váy Cưới Ưng Ý
02/12/14

Những bí quyết chọn váy cưới sau sẽ giúp cô dâu chọn được bộ váy cưới ưng ý cho ngày trọng đại

Lưu Ý Khi Chọn Nhạc Đám Cưới
13/11/14

Đám cưới thường chia thành 3 phần: đón khách, nghi thức lễ và đãi tiệc. Bạn nên chọn nhạc phù hợp với không khí từng phần.

Tôi Đã Không Giảm Cân Trước Ngày Cưới
10/11/14

Và điều tôi nhớ nhất về ngày hôm đó không phải việc chiếc Váy Cưới có đẹp hay không, ngoại hình của mình trông như thế nào, mà là cảm giác phấn khởi và tự tin, được bao quanh bởi những người thân thương, và người chồng mới bên cạnh ...

Chuẩn Bị Phòng Tân Hôn
09/11/14

Cùng xem cách chuẩn bị phòng tân hôn sao cho đem lại may mắn và hạnh phúc cho cặp uyên ương nhé

Kinh Nghiệm Chọn Giày Cưới Êm Chân Cho Cô Dâu
06/11/14

Giày có thể là phụ kiện tuyệt vời tôn dáng, làm cô dâu thêm gợi cảm, quyến rũ, nhưng cũng có thể là vật gây khó chịu, đau nhức, thậm chí làm tổn thương chân

Những Lo Lắng Của Cô Dâu Trước Ngày Cưới
04/11/14

Việc chuẩn bị đám cưới mỏi mệt, căng thẳng vì những vấn đề trước hôn lễ dễ làm ảnh hưởng tới cơ thể cũng như tâm trạng cô dâu.


Nơi các bạn có được kiến thức, ý tưởng, kinh nghiệm để tổ chức đám cưới hoàn hảo cũng như các cách làm đẹp, khéo tay cho cô dâu trước ngày cưới.
Lập kế hoạch cưới
Rước Dâu Bằng Limousine - Nâng Tầm Đẳng Cấp Cưới
Nhà hàng tiệc cưới Callary dành tặng những chuyến rước dâu bằng Limousine nhằm mang đến cho khách hàng đặt tiệc cưới một đám cưới sang trọng và đẳng cấp nhất