BÀI HAY TỪ CƯỚI HỎI VIỆT NAM

12 Tháng Trước Ngày Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt Tại Queen Plaza

Cùng Á Đông Gửi Trọn Yêu Thương Đặt 15 Bàn Tiệc tặng 3 Bàn

Google+
Giải Mã MC Trong Ngày Cưới
15/01/13

Giải mã MC (Master of Ceremony) ngày cưới, người thường được xem như "cột sống" của chương trình.

Chọn Thực Đơn Tiết Kiệm Cho Đám Cưới
15/01/13

Bạn nên suy nghĩ đến việc tính toán chi tiêu thích hợp. Và hãy bắt đầu việc đó bằng cách lên một thực đơn đám cưới gọn gàng, tiết kiệm.

Những Kỹ Năng Cần Học Trước Khi Cưới
12/01/13

Nếu đã dành thời gian và năng lượng cho đám cưới, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần để đảm bảo cuộc hôn nhân của mình thành công. Bạn hãy nhớ, đám cưới chỉ là một thời khắc, nhưng hôn nhân (hy vọng) sẽ là mãi mãi. Bạn càng chuẩn ...

Kinh Nghiệm Tiết Kiệm Cho Đám Cưới
09/01/13

Vấn đề khiến không ít bạn trẻ và các gia đình eo hẹp về tài chính trăn trở là làm sao để tổ chức một lễ cưới trang trọng, vui vẻ mà lại không vượt quá điều kiện.

Thảm Họa Trong Ngày Cưới
08/01/13

Trẻ con thì lúc nào cũng thế, nhưng chúng có nhất thiết phải la hét, khóc lóc và rượt đuổi nhau chạy khắp phòng như thế không?

Dìu Nhau Vào Đêm Tân Hôn
08/01/13

Phòng tân hôn thực sự là nơi dành riêng cho hai người.

Những Điều Không Nên Nói Với Cô Dâu
07/01/13

Có thể bạn chỉ muốn giúp đưa ra lời khuyên hoặc biểu lộ lòng quan tâm, lo lắng nhưng hãy nhớ rằng người ngoài cuộc sẽ không thể nào hiểu được nội tình bên trong.

Vì Sao Chàng Sợ Kết Hôn
07/01/13

Nhiều phụ nữ đã phải than trời khi không thể lý giải được vì sao các chàng mãi chẳng chịu ngỏ lời cầu hôn khi “công cuộc” yêu đương đang trên đà thắng lợi.

Giải Quyết Bất Đồng Trước Ngày Cưới
05/01/13

Nếu bất đắc dĩ không thể dung hòa ý muốn của cả hai, hai người nên nghiêm túc suy nghĩ về quyết định gắn bó, tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra trong tương lai.

Thư Giãn Trước Ngày Cưới
28/12/12

Dù có lo lắng thế nào, việc ăn uống điều độ và đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng hoàn toàn cần thiết để có sức khỏe tốt. Bạn cũng cần chú ý ăn ngon và sạch để mỗi bữa ăn là một niềm vui

Sui Gia Gặp Mặt
28/12/12

Hãy tranh thủ mọi lúc mọi nơi để làm ba mẹ yên lòng bằng những “việc tốt của gia đình bên ấy”

Nỗi Lo Dự Đám Cưới
28/12/12

Gánh nặng chi phí không chỉ là điều làm đau đầu các cặp uyên ương, mà ngay cả khách mời tham dự tiệc cưới cũng đôi khi “méo mặt” khi nhận được thiệp mời đám cưới.

Đồ Ăn Nhẹ Cho Khách
28/12/12

Nếu thời gian không quá gấp rút, bạn và người nhà có thể chuẩn bị thêm các đồ ăn có thể nhấm nháp, “giết” thời gian để tạo cảm giác quãng đường đi ngắn lại: hạt dưa, hạt bí, hạt dẻ, ô mai, cam, quýt.

Tránh Tranh Cãi Trước Ngày Cưới
27/12/12

Những ai đã từng trải qua việc cưới xin thường đùa rằng, chỉ cần nghĩ đến các hạng mục cần phải lo cho ngày cưới cũng có thể là nguyên nhân khiến các loại thuốc trị đau đầu cháy hàng.

Lời Đồn Trong Đám Cưới
26/12/12

Nhưng với ý nghĩa tượng trưng cho sự không may mắn, những giọt mưa bất chợt trong ngày cưới này lại được cho là tượng trưng cho nước mắt của cô dâu và báo hiệu sẽ có cuộc hôn nhân bất hạnh và sẽ khóc suốt đời


Nơi các bạn có được kiến thức, ý tưởng, kinh nghiệm để tổ chức đám cưới hoàn hảo cũng như các cách làm đẹp, khéo tay cho cô dâu trước ngày cưới.
Lập kế hoạch cưới
Rước Dâu Bằng Limousine - Nâng Tầm Đẳng Cấp Cưới
Nhà hàng tiệc cưới Callary dành tặng những chuyến rước dâu bằng Limousine nhằm mang đến cho khách hàng đặt tiệc cưới một đám cưới sang trọng và đẳng cấp nhất